[2017] Top 3 truyện nữ cường mới đang hot nhất hiện nay

3 trong số những truyện nữ cường đang hot nhất hiện nay, bạn đọc cùng Game Cho iPad điểm qua và lựa cho mình cái tên ưng ý nhất nhé:

Cưng chiều bà xã siêu sao vợ yêu của tổng giám đốc cuồng dã

Truyện nữ cường mới phải kể đến đầu tiên có lẽ là Cưng chiều bà xã siêu sao vợ yêu của tổng giám đốc cuồng dã. Nội Dung Truyện xoay quanh nhân vật Bạch Cẩm Vy với kiếp trước đó cô có một cuộc đời bất hạnh, cũng chỉ vì người đàn ông đáng ghét kia.

2017-top-3-truyen-nu-cuong-moi-dang-hot-nhat-hien-nay-1

Khiến cô như một con rối bị dày vò tinh thần lẫn thể xác.Cô càng cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh cho dù là ruột thịt hoặc người dưng đến đâu cô cũng đều giúp đỡ họ. Mà chính những người cô giúp đỡ lại phản bội cô ép cô cho đến con đường cũng của xã hội.Được sống lại kiếp này cô sẽ không còn ngây thơ đến mức bị người khác hãm hại lại còn không căm thù người khác, giúp người khác như trước, mà đó sẽ là sự trả thù của người phụ nữ.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/cung-chieu-ba-xa-sieu-sao-vo-yeu-cua-tong-giam-doc-cuong-da/

Nữ Hán Tử Xuyên Qua Làm Ác Bá

Truyện nữ cường Nữ Hán Tử Xuyên Qua Làm Ác Bá mang độc giả tới một câu chuyện xuyên không với nữ chính là Đinh Gia Hòa xuyên đến thế giới cổ đại không ngờ còn là một thế giới nữ tôn. Cô vốn chính là một cô gái nông thôn lại trở thành bà cô ế khiến cả nhà Đinh đồ tể ghét bỏ. Đinh Gia Hòa: Lý nào như vậy! Rõ ràng cái nhà Đinh đồ tể lại có gia cảnh không tệ, bà cô Đinh này làm việc còn hơn trâu ngựa lại chẳng có được một bữa no. Hai người muội muội vừa có thể đọc sách lại có thể cưới phu. Vì cái gì bà cô Đinh đang sống sờ sờ lại chết đói….Đinh Gia Hòa: Bà đây không chịu được nữa.

2017-top-3-truyen-nu-cuong-moi-dang-hot-nhat-hien-nay-2

Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, điền văn, sạch sủng, HE hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian giải trí thật vui mà không kém phần thú vị.

Link đọc truyện online:https://congtruyen.org/truyen/nu-han-tu-xuyen-qua-lam-ac-ba/

[AdSense-A]

Triệu Hoán Sư Khuynh Thành

Kể về nàng một khi xuyên việt, trở thành con riêng của một đại gia tộc, bị người người phỉ nhổ. Không có bất kỳ tư chất gì, bị kết luận rằng cả đời đều không thể trở thành Triệu Hoán Sư, ở trong mắt người khác nàng là sỉ nhục của gia tộc.

2017-top-3-truyen-nu-cuong-moi-dang-hot-nhat-hien-nay-3

Tại thế giới Triệu Hoán Sư vi tôn này, nàng phải đối mặt như thế nào?Không có thực lực, không sao, ta kiên cường nghênh ngang mà đi, không người nào dám cản trở! Không có địa vị? Không sao, ta sẽ khiến cho tất cả mọi người đều ngưỡng mộ ta. Ngưỡng mộ đến khi cổ của bọn hắn đều đau nhức mới thôi! Không có tiền? Không sao, tự mình kiếm lợi nhuận. Kiếm được nhiều tiền đến mức có thể nện cho người chóng mặt!Nàng cuối cùng rồi sẽ vang danh thiên hạ, cả thế gian đều chú mục!Cuộc sống nàng vốn dĩ thú vị là thế, nhưng cái cách nàng đối diện với những khó khăn khi qua thời đại khác càng khiến bạn đọc thêm thích thú.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/trieu-hoan-su-khuynh-thanh/

Trên đây là 3 trong số những truyện nữ cường mới hay nhất hiện nay, hy vọng bạn đọc sẽ yêu thích. Đừng quên like và chia sẻ để các bạn khác cũng đọc được nha.