3 cách chép nhạc cho iPad không cần qua iTunes

Như một mặc định: “Chép nhạc cho Apple thì phải có iTunes”. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ thì không gì là không thể. Để Game Cho iPad hướng dẫn bạn 3 cách chép nhạc cho iPad không cần iTunes nhé.

Yêu cầu:

+ Một máy tính có chứa File nhạc mà bạn chép

+ Kết nối mạng: cả máy tính và iPad.

Chép nhạc cho iPad thông qua tài khoản iCloud

  • Các bạn đã quen thuộc với thao tác lưu trữ dữ liệu lên tài khoản iCloud, thông qua tài khoản này các bạn cũng có thể chép nhạc cho iPad từ máy tính. Cách thực hiện như sau:
  • Bước 1: Trên máy tính bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud mà bạn vẫn sử dụng trên thiết bị iPad.

3-cach-chep-nhac-cho-ipad-khong-can-qua-itunes-1

  • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản iCloud xong bạn chép nhạc mà từ máy tính sang lưu trữ trong tài khoản iCloud đó.
  • Bước 3: Tiếp theo trên thiết bị iPad bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud mà bạn vừa thực hiện lưu trữ các file nhạc. Bạn chỉ cần chép file nhạc đó từ tài khoản iCloud về lưu lại trên iPad là bạn đã hoàn tất việc chép nhạc cho iPad mà không cần iTunes.

3-cach-chep-nhac-cho-ipad-khong-can-qua-itunes-2

Chép nhạc cho iPad thông qua Gmail

  • Ngoài cách chép nhạc cho iPad thông qua tài khoản iCloud các bạn cũng có thẻ chép nhạc cho iPad thông qua Gmail. Để làm được điều này các bạn cần một địa chỉ Gmail. Cách thực hiện chép nhạc bằng cách này bạn thực hiện như sau:
  • Trên máy tính: trên máy tính bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail, sau đó bạn chép File nhạc và lưu trữ tại tài khoản này.

3-cach-chep-nhac-cho-ipad-khong-can-qua-itunes-3

  • Trên iPad: Tiếp tục bạn đăng nhập lại vào tài khoản Gmail mà bạn vừa lưu trữ file nhạc. Bạn tải file nhạc đó về máy và lưu lại là bạn đã hoàn tất việc chép nhạc cho iPad thông qua tài khoản Gmail.

3-cach-chep-nhac-cho-ipad-khong-can-qua-itunes-4

Chép nhạc cho iPad thông qua Drive

  • Một phương tiện trung gian khác để bạn có thể chép nhạc từ máy tính sang iPad chính là ứng dụng Drive. Drive không chỉ giúp bạn chép nhạc một cách dễ dàng mà nhiều người vẫn sử dụng Drive để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.
  • Trên máy tính bạn cũng thực hiện đăng nhập vào tài khoản Drive qua Email. Tiếp đó bạn cũng thực hiện giống như chép nhạc thông qua Gmail, bạn kéo file nhạc vào Drive để lưu trữ vào phương tiện trung gian này.
  • Trên iPad bạn cũng đăng nhập vào tài khoản Drive đó rồi tải file nhạc đó về máy, sau đó lưu lại và thưởng thức những bản nhạc mà mình vừa sao chép về máy.

3-cach-chep-nhac-cho-ipad-khong-can-qua-itunes-5

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây bạn đọc đã có thể tự chép nhạc sang iPad mà không cần sử dụng iTunes một cách thành công. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng page.