3 cách đơn giản để có trang bị khủng của Gunny

Tuy ra mắt cộng đồng game thủ đã lâu nhưng những kế sách đơn giản để có được trang bị khủng trong Gunny thì chưa hẳn ai cũng biết. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game cho iPad tìm hiểu và thử nghiệm nhé.

Săn quà event

Khó có tựa game online nào chịu khó cập nhật các sự kiện trong game như Gunny, nếu chú ý và chịu khó tham gia các game thủ sẽ dễ dàng có được các vật phẩm “trong mơ” này mà không phải tốn 1 xu nào. Như trong các sự kiện “Sư phụ Gà”, “Thêm gà thêm vui”, “Tập đoàn gà chiến” mà Gunny vừa phát động sau khi cập nhật phiên bản 3.0, người chơi chỉ cần tham gia vào game và đầu tư chút thời gian vào các hoạt động như tham gia Guild chiến, vào phòng sư đồ tiếp nhận đệ tử, bắn chung cùng các đệ tử,… thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận thành tích và có thể nhận được gói giải thưởng trong đó có các vật phẩm khủng như: Vip thiên sứ ban phúc, Bao tay Venus +4 và nhẫn lãng mạn +4 sẽ dễ dàng có được.

3-cach-don-gian-de-co-trang-bi-khung-cua-gunny-1

Hay như trong sự kiện mới đây nhất của game bắn súng canh tọa độ Gunny “Like Fanpage Gunny – Nhận Item code Gunny 3.0”, nhờ tham gia sự kiện mà game thủ có nickname Kjchun.Bunny đã nhận được 1 viên S châu báu phòng thủ – hấp thụ lv4 một châu báu có giá trị lên đến hàng nghìn Xu mà bất kỳ game thủ Gunny nào cũng mong được sở hữu.
Nhặt vũ khí khủng trong Ải viễn chinh

Là một trong số những cách kiếm trang bị khủng trong Gunny, Ải viễn chinh là khu vực đã khai mở sau khi Gunny cập nhật phiên bản 2.0. Khu vực này tạo nhiều thử thách cho game thủ, không đơn thuần chỉ bắn qua lại và người chơi sẽ giao chiến với nhiều loại Boss như Nữ Hoàng Kiến khi vượt ải Huyệt Ma Kiến, trùm Gà Mathias trong ải Cung Điện Gà, trùm Tộc Trưởng khi vượt ải Bộ Lạc Tà Thần và cả Ma Vương Minotaure trong Pháo Đài Hắc Ám.

3-cach-don-gian-de-co-trang-bi-khung-cua-gunny-2

Kết thúc mỗi ải, người chơi sẽ tham gia lật thẻ bài và nhiều game thủ đã có được các món vũ khí thuộc hàng hiếm trong game online Gunny như: Bommerang, Thương cổ, Búa minataure. Điển hình là cao thủ Gunny với nickname ConnanSSC sau khi hoàn thành ải Bộ lạc tà thần (mức độ anh hùng) anh đã may mắn nhận được Vip Thương cổ trong quá trình lật bài, một vũ khí được xem như huyền thoại của Gunny. Tính đến hiện nay thì anh đã có trong tay 2 vũ khí là Vip Thương cổ và Vip bommerang thông qua ải viễn chinh diệt boss.

Tham gia Offline

Offline là nơi mà các game thủ có thể tụ hội lại và gặp gỡ, giao lưu với nhau, ngoài ra họ còn có cơ hội nhận được các phần quà từ ban tổ chức.

Item Code là món quà mà hầu hết game thủ thích nhất, vì các nhà phát hành (NPH) thường phát đại trà ngoài cổng vào khu vực tổ chức sự kiện. Thêm vào đó, cuối mỗi chương trình NPH còn có tiết mục bốc thăm trúng thưởng và phần thưởng này thường là các trang bị hiếm hoặc chưa từng bán trong shop.

3-cach-don-gian-de-co-trang-bi-khung-cua-gunny-3

Như vậy, để có được các món vật phẩm khủng và độc trong Gunny cũng không quá khó. Bằng cách tham gia các event, vào ải viễn chinh diệt Boss hoặc đi offline các game thủ vẫn có cơ hội săn được các món vũ khí khủng miễn phí mà không cần phải tốn một xu nào mà qua đó các bạn còn thích thú hơn khi mình là một trong các ‘tay săn hàng khủng tài ba’ của Gunny đấy.

3 cách kiếm trang bị khủng trên đây không phải mới nhưng chắc chắn hữu ích cho những game thủ Gunny trong công cuộc tìm kiếm các trang bị khủng. Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ.