3 cách xây dựng trang bị cho Yasuo được chuộng nhất

Trên thực tế có khá nhiều lối lên trang bị đối với Yasuo, bạn thường lên như thế nào? Cùng Game cho iPad tham khảo qua những cách lên đồ được ưa chuộng nhất dưới đây nhé:

Yasuo Đỡ Đòn ở Đường Trên

3-cach-xay-dung-trang-bi-cho-yasuo-duoc-chuong-nhat-3

Lựa chọn Ma Vũ Song Kiếm hoặc Áo Choàng Lửa là những trang bị đầu tiên, nếu tự tin áp đảo được kẻ địch thì nên lên trước Ma Vũ Song Kiếm để tay đôi tốt hơn cũng như nhiều sát thương hơn. Nếu có ý định đánh hòa với kẻ địch, hoặc thậm chí đang bị “thọt” thì Áo Choàng Lửa sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Lối lên đồ có nhiều máu sẽ phù hợp với Điểm Then Chốt Quyền Năng Bất Diệt. Yasuo sẽ cực kì khó chết dù phải lao vào sâu trong giao tranh với những pha dùng Trăn Trối (R) hay Quét Kiếm (E) vào chém kẻ địch.

Yasuo chống chịu có một lối đánh rất an toàn.

Yasuo “vàng” có nhiều chí mạng

3-cach-xay-dung-trang-bi-cho-yasuo-duoc-chuong-nhat-4

Lối chơi này thường được thấy ở đa số người chơi Yasuo bởi khả năng gây sát thương lớn. Tuy nhiên, về cuối trận thì cách lên đồ Yasuo như thế này khá mạo hiểm, bởi không hề có một lượng chống chịu nào và dễ bị hạ gục ngay sau khi dùng Trăn Trối lao vào. Những trang bị như Huyết Kiếm, Đao Thủy Ngân, Giáp Thiên Thần sẽ đem lại khả năng kéo dài thời gian sống sót trong giao tranh của Yasuo hơn.

Khả năng lăn cầu tuyết của lối lên đồ này là cực mạnh nếu Yasuo xanh. Bão Kiếm và Quét Kiếm của Yasuo kết hợp cực tốt với Dao Điện Statik để ăn lính hay gây sát thương lên kẻ địch. Có đủ Dao Điện Statik và Vô Cực Kiếm sẽ giúp Yasuo có đủ 100% khả năng chí mạng.

Yasuo có lượng sát thương mạnh với Dao Điện Statik và Vô Cực Kiếm.

Yasuo Đấu Sĩ với Tam Hợp Kiếm

3-cach-xay-dung-trang-bi-cho-yasuo-duoc-chuong-nhat-5

Tam Hợp Kiếm mới được sửa trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.11 không còn chí mạng nữa cũng là một bất lợi khá lớn với Yasuo, tuy nhiên lại thay vào đó bằng một lượng tốc độ đánh lớn giúp anh ta có thể dùng Bão Kiếm liên tục hơn. Có thể lựa chọn thêm Ma Vũ Song Kiếm để có thêm khả năng chí mạng và tốc độ đánh.

Rìu Đen, Búa Băng và Móng Vuốt Sterak sẽ là những trang bị vừa cho khả năng tấn công vừa đem lại một lượng máu lớn. Lượng tốc độ đánh lớn đến từ Tam Hợp Kiếm mới đã đủ để bù đắp được việc 3 trang bị kể trên không cho chút tốc độ đánh nào. Có thể nói đây là sự kết hợp đến từ 2 lối lên trang bị phía trên và sẽ được nhiều người sử dụng trong tương lai.

3-cach-xay-dung-trang-bi-cho-yasuo-duoc-chuong-nhat-2

Yasuo với Tam Hợp Kiếm mới cũng khá mạnh.

Ngoài ra độc giả của Game Cho iPad có cách lên đồ nào thú vị hơn hay không? Nếu có hãy chia sẻ bằng cách comment phía dưới bài chia sẻ nhé.