3 lí do khiến “Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile” được mong ngóng

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile mới ra mắt người chơi vào đầu tháng 8 nhưng cũng có thể thấy sức hút lạ của gMO này đối với game thủ trong nước hiện nay.

Bên cạnh lối chơi bay bắn đậm chất hành động, một điểm nổi bật khác khiến nhiều game thủ yêu thích BKLR3D đó là một thế giới giải trí vô cùng phong phú và hấp dẫn với nhiều cách trải nghiệm khác nhau. Sau đây, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu thế giới rộng lớn của Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile để xem vì sao nó mới ra mắt đã thu hút được một lượng game thủ đông đảo và nhiệt huyết.

Chế độ vượt ải, khám phá các vùng đất khác nhau

Đầu tiên, để có được cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống vượt ải của BKLR3D, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cốt truyện của trò chơi này. Về cơ bản, tựa game mobile được xây dựng dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng “How to Train Your Dragon” (được dịch sang tiếng Việt là Bí Kíp Luyện Rồng).
Nội dung của phim là câu truyện xung quanh cậu bé Hiccup, con trai của một vị thủ lĩnh Viking, sống trên một hòn đảo có truyền thống săn rồng. Hiccup đã kết bạn với Toothless, và cùng sát cánh bên nhau hạ con rồng chúa hung bạo, trả lại sự bình yên cho hòn đảo.

3-li-do-khien-bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-duoc-mong-ngong 1
Bám sát vào cốt truyện kể trên, những nhà phát triển đã xây dựng một hệ thống ải phong phú, hấp dẫn và có độ khó tăng dần theo cấp độ người chơi. Theo chân hành trình của nhân vật chính, các bạn sẽ lần lượt được đến với những vùng đất khác nhau trên đảo rồng. Đối mặt với những con quái vật hung bạo nhất, đó sẽ là cách để bạn và chú rồng của mình mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Chế độ Rèn luyện: nơi luyện tập trước khi xung trận

Bên cạnh hệ thống vượt ải theo cốt truyện, một tính năng mà người chơi không thể bỏ qua chính là chế độ Rèn luyện. Chế độ này gồm 2 khu vực chính là Mỏ Vàng và Bãi Săn. Mỏ Vàng sẽ mở vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 và CN còn Bãi săn mở vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 và CN hàng tuần.
3-li-do-khien-bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-duoc-mong-ngong 2
Đúng với tên gọi bạn đầu, hệ thống này chính là nơi để các bạn luyện tập trước khi xung trận thật sự. Ngoài ra, Bãi săn còn cung cấp Thịt để nuôi Rồng, trong khi Mỏ Vàng mang lại lượng lớn Vàng để chi tiêu hàng ngày. Số lần tham gia hệ thống Rèn Luyện này có hạn (được làm mới theo từng ngày), do đó các bạn nhớ chú ý nắm bắt cơ hội tham gia và nhận thưởng.

3-li-do-khien-bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-duoc-mong-ngong 3
Chế độ chơi nâng cao – Thách đấu & Ải viễn chinh  tham gia vượt ải

Khác với hai chế độ ban đầu, chế độ chơi nâng cao – Thách đấu và Ải viễn chinh là những đấu trường nhiều thử thách chỉ dành cho các Kỵ sĩ mạnh mẽ và dày dặn kinh nghiệm. Nói cách khác, muốn tham gia vào chế độ này, các bạn phải thực sự hiểu rõ và nắm vững về trò chơi.

3-li-do-khien-bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-duoc-mong-ngong 4
Với chế độ Thách đấu, người chơi có thể tham gia vượt ải cùng bạn bè. Đặc điểm của những ải này là sự vô tận và không bao giờ có điểm dừng. Khi tham gia tính năng này, các Kỵ sĩ sẽ phải chọn ra 2 Rồng để thách đấu ải vô tận cùng bạn bè.
Sau khi vượt qua 1 ải, các Kỵ sĩ sẽ được quay thưởng để nhận Pet, điểm tích lũy hoặc đá quý. Nếu quay trúng được Pet, các bạn sẽ phải hạ gục nó thì mới có thể thu phục được. Nếu quay trúng đá quý, công việc sẽ đơn giản hơn nhiều khi chỉ cần “gom hàng” và sử dụng.

Với chế độ ải Viễn chinh, đây chính là “bài test” cao nhất để kiểm nghiệm sức mạnh của bạn. Ở thời điểm hiện tại, chế độ này gồm 12 cột mốc khác nhau tương ứng với độ khó tăng dần. Nếu bạn có thể vượt qua tất cả cột mốc này, hãy tin tôi đi, bạn chính là một trong những Kỵ sĩ xuất sắc nhất trong thế giới của Bí Kíp Luyện Rồng 3D.

>>> Trang chủ: http://bklr.360game.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/BKLR3D/

Tất cả những yếu tố trên đã đủ sức hấp dẫn với bạn hay chưa? Tải ngay Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile để trải nghiệ m thế giới luyện rồng nhé.