4 phụ kiện giúp bạn chơi Pokemon GO tẹt tèn ten

Pokemon GO là một game thực tế ảo , bạn có thể di chuyển đến mọi nơi để bắt cho được loài Pokemon mình đang săn lùng. Tại sao bạn lại không thử những phụ kiện chơi Pokemon GO bên dưới đây mà Game cho iPad giới thiệu nhỉ?

Poke-Han: Bắt pokemon kể cả mưa hay nắng

Đây là 1 phụ kiện đáng kinh ngạc, chứng minh cho sức sáng tạo không giới hạn của người Nhật trong việc chơi game mobile Pokemon GO. Nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho game thủ trải nghiệm không phải bận tâm mưa nắng cũng như đỡ mỏi tay khi cầm khư khư điện thoại nên phụ kiện 2 trong 1 Poke-Han ra đời.

4-phu-kien-giup-ban-choi-pokemon-go-tet-ten-ten 1

Nhờ khung sắt này, người chơi sẽ gắn một chiếc dù che nắng che mưa. Phía trước còn có một tấm đế có thể để thêm đồ mang theo suốt hành trình săn thú. Ngoài ra, phụ kiện còn có chiếc móc làm giá đỡ điện thoại. Nhưng nếu bạn có ý định sử dụng tại Việt Nam thì nên buộc chặt “dế iu” và đi theo nhóm để tránh bị cướp giật.

Poke-Drone: bắtPokemon không cần di chuyển trên điện thoại

Điều thú vị của tựa game cho Android và iOS là Pokemon GO chính là hóa thân làm nhân vật chính, đi đây đó để tìm bắt thú. Nếu bạn thấy ngán vì đường xa làm mỏi chân hay địa hình hiểm trở ngăn cản thì đã có thiết bị bay nhỏ gọn Poke-Drone. Người chơi điều khiển Poke-Drone bay đến khu vực có tín hiệu của Pokemon rồi tung Pokeball bắt trên giao diện điện thoại như bình thường.

4-phu-kien-giup-ban-choi-pokemon-go-tet-ten-ten 2
Vỏ điện thoại để ngắm và bắt pokemon

Việc ném bóng vào một Pokemon quả là thử thách cho người chơi. Chỉ cần đường ném chệch hướng thì xem như mất toi một quả, đồng thời Pokemon đó có thể tẩu thoát. Vì thế, một fan bự của Pokemon Go – anh Jon Cleaver – đã tự làm vỏ điện thoại giúp người chơi tung quả cầu theo đường thẳng.

4-phu-kien-giup-ban-choi-pokemon-go-tet-ten-ten 3

Chiếc vỏ này có đường rãnh giữa đủ để ngón tay người dùng kéo quả cầu Pokeball nhắm ngay đầu các con thú.

Túi giữ điện thoại trong khi di chuyển

Nếu bạn dùng xe đạp làm phương tiện di chuyển giữa các điểm Pokestop hay đuổi theo Pokemon thì thật bất tiện khi chạy một chút lại lấy điện thoại ra kiểm tra. Hãy yên tâm vì nhà sản xuất phụ kiện ăn theo trò chơi Pokemon GO đã tạo ra chiếc túi được kẹp chắc chắn lên ghi-đông. Bên trong có ngăn đựng chai nước lẫn đồ lặt vặt. Phía ngoài trang bị một ngăn kéo trong suốt để bạn vừa xem màn hình điện thoại vừa lướt tay cảm ứng dễ dàng.

4-phu-kien-giup-ban-choi-pokemon-go-tet-ten-ten 4

Thế bạn nên thử những phụ kiện dùng để bắt Pokemon này đi nhé để xem chúng lợi hại đến mức nào nhé.