5 cầu thủ mùa giải Loyal Player mà game thủ Việt háo hức

Hỡi các game thủ Việt? các bạn đang mong chờ điều gì nhất ở mùa giải Loyal Player? Phải chăng là những cầu thủ đáng giá nhất này hay không?

5. Trung vệ V. Company

Siêu trung vệ của đội tuyển Bỉ và CLB Manchester City được coi là một trong những trung vệ hàng đầu của mùa giải LP và cũng sẽ sớm là một trong những trung vệ hàng đầu FIFA Online 3 của thẻ mùa giải Season trong tương lai. Sở hữu cho mình chỉ số sức mạnh 94 giúp cho V. Company có thể húc văng bất kì tiền đạo nào bên phía đối phương, chỉ số tranh bóng 91, đặc biệt là chỉ số tốc độ – tăng tốc đều ở mức 85, một bộ chỉ số quá ổn cho 1 trung vệ. Ngoài ra V. Company được Nexon trang bị bộ chỉ số dành cho vị trí CDM cũng không hề tồi ở chỉ số tổng quát lên tới 84, đây sẽ là một trong những cầu thủ được game thủ Việt chờ đón khi thẻ mùa giải LP ra mắt.

5-cau-thu-mua-giai-loyal-player-ma-game-thu-viet-hao-huc 1

4. Tiền vệ M. Carrick

Trong bối cảnh tuyến giữa của Team Color CLB Manchester United đang thực sự thiếu 1 mẫu tiền vệ đẳng cấp có khả năng kiến thiết lối chơi, khả năng cầm nhịp trận đấu cũng như khả năng chuyền bóng chuẩn xác thì M. Carrick sẽ là sự bổ sung hữu hiệu cho vị trí này. M. Carrick sở hữu chỉ số OVR 85 với chỉ số giữ bóng 90, chuyền dài – chuyền ngắn lần lượt là 90 và 87, cắt bóng 87, tầm nhìn 86, ngoài ra chỉ số thể lực ở mức 88 cũng giúp cho M. Carrick có thể thi đấu toàn bộ thời gian trận đấu. Với xu hướng 1-2 cùng chỉ số CDM ở mức 84, đây có thể coi là mảnh ghép hoàn hảo còn thiếu của Team Color CLB Manchester United.

5-cau-thu-mua-giai-loyal-player-ma-game-thu-viet-hao-huc 2

3. Karim Benzema sở hữu chỉ số khá cao

Karim Benzema được coi là cầu thủ được Nexon khá ưu ái khi được thiết kế với bộ chỉ số khá ảo cùng với 5 sao kĩ thuật. Bạn có thể dễ dàng nhận ra Nexon đã ưu ái như thế nào khi ngoài đời bạn rất ít khi thấy Benzema sử dụng những kĩ thuật qua người nhưng vào game cầu thủ này vẫn sở hữu cho mình kĩ thuật lên tới 5 sao. Benzema LP sở hữu chỉ số tổng OVR 86 với tốc độ – tăng tốc lần lượt là 86 – 85, giữ bóng 90, dứt điểm, lực sút, chọn vị trí đều ở mức 88. Với xu hướng công thủ 2-1, vấn đề thể lực của Benzema không đáng lo ngại khi cầu thủ này sẽ ít lùi sâu và sẽ là một trung phong cắm đích thực của Real Madrid.

5-cau-thu-mua-giai-loyal-player-ma-game-thu-viet-hao-huc 3

2. Tuyển thủ đẳng cấp C. Ronaldo

Nói về khả năng của Ronaldo có thể chúng ta sẽ không cần phải nói nhiều về cầu thủ này. Hầu như tất cả các thẻ cầu thủ của C. Ronaldo trong game đều được Nexon ưu ái với bộ chỉ số khủng, và thẻ mùa giải LP cũng không phải ngoại lệ với bộ chỉ số “xanh lét” đều trên mức 80. Chỉ số tổng OVR 88 ở cả vị trí LW và ST giúp cho C. Ronaldo được sử dụng khá đa năng, đây được coi là sự kếp hợp hoàn hảo giữa C. Ronaldo 14T và EC nhưng với đẳng cấp cao hơn rất nhiều. Với những người chơi thích xây dựng đội hình Team Color thì C. Ronaldo sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho CLB Manchester United cũng như CLB Real Madrid.

5-cau-thu-mua-giai-loyal-player-ma-game-thu-viet-hao-huc 4

1. Siêu tiền vệ Yaya Toure

Siêu tiền vệ của FIFA Online 3 Yaya Toure được coi là cầu thủ được chờ đợi nhiều nhất đối với các game thủ FIFA Online 3 Việt Nam. Yaya Toure sẽ được coi là tiền vệ trung tâm hàng đầu FIFA Online 3 ở thẻ mùa giải Season và cũng như thẻ mùa giải World Best, có chăng chỉ kém những cầu thủ CM hàng đầu ở thẻ mùa giải World Legend 1 chút mà thôi. Sở hữu chỉ số tổng quát OVR 88, rê bóng – giữ bóng đều ở mức 91, chuyền ngắn 92, dứt điểm 97, sút xa 88, lực sút 91, một bộ chỉ số quá hoàn hảo cho một CM như Yaya Toure. Bạn có thể xếp Yaya Toure ở bất kể vị trí nào trên hàng công với chỉ số đều từ 87 trở lên. Không cần đến thẻ mùa giải World Best, Yaya Toure mùa giải LP xứng đáng là thẻ cầu thủ được chờ đợi nhiều nhất FIFA Online 3 Việt Nam trong thời gian tới.

5-cau-thu-mua-giai-loyal-player-ma-game-thu-viet-hao-huc 5

 Những cầu thủ này, các HLV cứ giữ lấy để dùng dần nhé. Chắc chắn mùa này sẽ cần đến đó.