5 hero hot nhất trong MOBA Vương Giả Vinh Diệu

Những ai đang chơi tựa game MOBA Vương Giả Vinh Diệu sẽ cần phải biết đến những hero đang có sức nóng vô cùng lớn và rất hot hiện nay. Đó là những cái tên nào vậy?

1. Lý Bạch (李白): ganker tốt nhất

5-hero-hot-nhat-trong-moba-vuong-gia-vinh-dieu 1

Được các game thủ đánh giá là một trong những ganker tốt nhất Vương Giả Vinh Diệu, hero sở hữu khả năng di chuyển cực kì linh hoạt cùng bộ skill của một sát thủ thực sự. Bên cạnh đó, hiệu ứng gây damage nhiều mục tiêu cùng lúc giúp Lý Bạch luôn chiếm thế thượng phong trong các trận chiến.

2. Liêm Pha (廉颇): hero đánh combat ngon lành

Một tanker chính hiệu với lượng máu lớn, điểm giáp cao cùng bộ skill hướng tới việc tăng sức mạnh cho bản thân và kết liễu đối thủ bằng những đòn đánh choáng với lượng damage khủng. Đây là hero có khả năng dù chỉ một mình nhưng vẫn đủ sức phá tan đội hình của địch, rất thích hợp khi đánh combat trong Vương Giả Vinh Diệu.

5-hero-hot-nhat-trong-moba-vuong-gia-vinh-dieu 2

3. Trình Giảo Kim ( 程咬金): farm và damage tốtĐiểm mạnh của hero này trong Vương Giả Vinh Diệu là khả năng farm đáng nể và solo rất tốt với lượng máu dồi dào và kỹ năng kết hợp gây lượng damage lớn cho kẻ thù. Tuy nhiên nhược điểm của Trình Giảo Kim là tốc độ di chuyển chậm, tính linh hoạt chưa cao.

5-hero-hot-nhat-trong-moba-vuong-gia-vinh-dieu 3

4. Trang Châu (庄周): buff kháng phép tốt

5-hero-hot-nhat-trong-moba-vuong-gia-vinh-dieu 4

Một hero khá đa dạng khi có thể cùng lúc thực hiện nhiều nhiệm vụ như supporter, ganker hoặc thậm chí làm tanker cho đồng đội. Điểm mạnh nhất của hero này là khả năng buff kháng phép lên bản thân và toàn bộ đồng đội, giúp nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong các trận combat trong Vương Giả Vinh Diệu.

5. Lưu Bị (刘备): khả năng solo cực đỉnh

Hero cùng tên với vị tướng nổi danh trong Tam Quốc Diễn Nghĩa và là hero rất được yêu thích trong game bởi khả năng solo tuyệt vời của mình. Thuộc dòng damage dealer và là hero đánh xa, Lưu Bị hoàn toàn có thể kết liễu đối phương trong vòng … vài nốt nhạc. Di chuyển linh hoạt, tầm bắn xa, lượng damage lớn cùng bộ skill sát thủ, không quá khi nói Lưu Bị là vị tướng đáng sợ nhất trong gMO Vương Giả Vinh Diệu.

5-hero-hot-nhat-trong-moba-vuong-gia-vinh-dieu 5

Trên đây là những hero cực hit và được yêu thích nhất hiện nay trong Vương Giả Vinh Diệu. Bạn hãy chọn cho mình một hero và chinh chiến ngay đi nhé.