5 ứng dụng hay phải có trên iPhone 6

Dưới đây là những ứng dụng hay phải có trên iPhone 6 nên biết. Bạn đọc cùng Game Cho iPad điểm qua 5 trong số những tiện ích như thế nhé:

Kho ứng dụng App Store không chỉ là kho tai game hay mà còn cả các ứng dụng thật sự tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua, đó là: ứng dụng bản đồ HERE Maps, ứng dụng rèn luyện sức khỏe Runkeeper, ứng dụng ảnh Pixelmator, tiện ích Translator Keyboard và công cụ đồng bộ dữ liệu Pushbullet.

HERE Maps

5-ung-dung-hay-phai-co-tren-iphone-6-1

Nếu cảm thấy không hứng thú với dịch vụ bản đồ mặc định Apple Maps của Apple thì bạn nên tìm một ứng dụng thay thế để có thể điều hướng một cách dễ dàng ngay trên chiếc iPhone 6 của mình. Bạn đọc có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Một trong những ưu điểm lớn của phần mềm này đó là cho phép người dùng truy cập bản đồ ngoại tuyến nên không phải lo lắng khi không có kết nối Wi-Fi hoặc kết nối dữ liệu.

>>> Link tải HERE Maps: https://goo.gl/9BJeg3

Runkeeper

5-ung-dung-hay-phai-co-tren-iphone-6-2

Runkeeper là một trong những ứng dụng hay cho iPhone 6 miễn phí giúp luyện tập thể dục tốt nhất hiện nay với những tính năng thú vị và hữu ích. Một trong những điều đầu tiên cần phải nhắc đến đó là hệ thống định vụ GPS khi người dùng đang chạy, đi bộ hoặc đạp xe. Bên canh đó, bằng cách theo dõi quá trình luyện tập, bạn có thể nắm bắt được các thông tin như số bước đã đi, tốc độ, lượng calo…
Bên cạnh đó, Runkeeper cũng có thể đồng bộ với Bluetooth để kích hoạt tính năng theo dõi nhịp tim, chơi nhạc từ Spotify và thư viện iTunes.

>>> Link tải Runkeeper: http://goo.gl/4DK7XS

Pixelmator

5-ung-dung-hay-phai-co-tren-iphone-6-3

Là một trong số những ứng dụng ảnh cho iPhone 6 miễn phí, Pixelmator cho phép người dùng sử dụng hầu hết các tính năng chỉnh sửa thường thấy trên máy tính nay được tích hợp tối đa trên smartphone. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải Pixelmator: http://goo.gl/eapwR8

Translator Keyboard

5-ung-dung-hay-phai-co-tren-iphone-6-4

Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ trên keyboard chỉ trong một chạm thì Translator Keyboard là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt tiện ích này giúp người dùng tùy chọn, sao chép ở bất cứ đâu với ‘tốc độ tên lửa’. Với những tính năng tuyệt vời của mình, Translator Keyboard là ứng dụng không thể thiếu trên iPhone 6.

>>> Link tải Translator Keyboard: https://goo.gl/Rzm7m6

Pushbullet

5-ung-dung-hay-phai-co-tren-iphone-6-5

Ứng dụng cuối cùng Game cho iPad giới thiệu tới người dùng iPhone 6 là Pushbullet – Một trong số những công cụ mạnh mẽ giúp tăng khả năng đồng bộ giữa máy tính và iPhone. User có thể gửi link trang web hoặc văn bản từ iPhone tới máy tính, thậm chí là trả lời tin nhắn điện thoại ngay trên PC. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tăng hiệu quả công việc thì Pushbullet là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn.

>>> Link tải Pushbullet:http://goo.gl/a44LUV

Hy vọng những ứng dụng hay cho iPhone 6 trên đây hữu ích cho bạn đọc và giúp bạn tận dụng tối đa những tính năng trên smartphone của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với các ứng dụng, game mobile, PC được chia sẻ trên page.

Tags: