6 ứng dụng cho iPhone và iPad miễn phí ngày 27/11

Nhanh tay tải ngay những ứng dụng tính phí đang được miễn phí tuần cuối tháng 11. Những ứng dụng cho iPhone và iPad cực kì hữu dụng và tuyệt vời, bạn đọc cùng Game hay cho iPad điểm danh luôn và ngay nhé.

1. Ứng dụng cho iPhone, iPad – GifLy

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/TeiQyF

Tạo ra những khoảnh khắc khó đỡ, vui nhộn nhất thông qua GifLy – ứng dụng tạo ảnh động độc đáo và dễ dàng. Sau đó, lưu vào máy hoặc chia sẻ như là một ảnh Gif hoặc video trên Facebook, Twitter, Instagram và nhiều hơn nữa! Tuy nhiên, GifLy chỉ có thể được thực hiện với iPhone 6s và iPhone 6s Plus mà thôi.

6-ung-dung-cho-iphone-va-ipad-mien-phi-ngay-2711-1

Trước khi được miễn phí, GifLy – Share Live Photos có giá 0,99 USD

2. Camera Roll Cleaner

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/CPR08l

Với ứng dụng cho iPhone, iPad Camera Roll Cleaner, bạn có thể dễ dàng giải phóng không gian ổ cứng quý giá chỉ một cú vuốt! Đơn giản chỉ cần trượt sang trái để xóa một hình ảnh và trượt sang phải để giữ một hình ảnh. Khi bạn thực hiện xong, nhấp vào biểu tượng thùng rác và xem xét tất cả các hình lưu tạm tại đây trước khi xóa chúng vĩnh viễn. Camera Roll Cleaner cũng giúp bạn theo dõi tình trạng bộ nhớ còn bao nhiêu không gian trống để giải phóng!

6-ung-dung-cho-iphone-va-ipad-mien-phi-ngay-2711-2

Trước khi được miễn phí, Camera Roll Cleaner – Manage & Delete Photo Gallery có giá 1,99 USD

3. iMusiс Freе

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/RpQKj0

Ứng dụng cho iPhone, iPad hay tiếp theo là iMusiс Freе – Ứng dụng sở hữu các tính năng cơ bản và chuyên nghiệp của một trình phát nhạc hiện nay, bao gồm; quản lý file nhạc, quản lý thư mục, tìm kiếm theo tên file, video, thời gian, ca sĩ, di chuyển file giữa các thư mục, thêm vào playlist, xem lời bài hát, chạy nhạc nền, chỉnh sửa thông tin bài hát và còn nhiều hơn thế nữa.

6-ung-dung-cho-iphone-va-ipad-mien-phi-ngay-2711-3

Trước khi được miễn phí, iMusiс Freе – Mp3 Player & Streamer and Playlist Manager có giá 0,99 USD

4. Onion

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/pTMggR

Trình duyệt Onion sử dụng Tor – công cụ giúp người dùng vượt tường lửa truy cập internet một cách ẩn danh. Đây là giải pháp tốt nhất để bạn vượt qua các mạng lưới hạn chế từ doanh nghiệp, trường học, các mạng Wifi công cộng và có thể truy cập vào toàn bộ thế giới internet mà không gặp bất kỳ hạn chế an ninh nào. Sử dụng mạng Tor, Onion xóa dấu vết, ẩn địa chỉ IP xuất xứ của máy truy cập internet khi gửi hay nhận thông tin qua mạng internet.

6-ung-dung-cho-iphone-va-ipad-mien-phi-ngay-2711-4

Trước khi được miễn phí, Onion – Anonymity online có giá 0,99 USD

5. Voice Reader

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/MJykJi

Voice Reader là ứng dụng miễn phí tuyệt vời nhất trong những ngày này. Tiện ích voice Reader có thể đọc hầu hết văn bản từ điện thoại của bạn, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này đơn giản là cho vui hoặc chuyên nghiệp hơn để học cách phát âm từ các ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, Voice Reader không yêu cầu kết nối internet!

6-ung-dung-cho-iphone-va-ipad-mien-phi-ngay-2711-5

Trước khi được miễn phí, Voice Reader (reader of texts with speech) có giá 0,99 USD

6. Done

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/o0l7Vb

Done cho phép bạn dễ dàng tạo và quản lý ghi chú, ghi nhớ. Tập trung vào tính dễ sử dụng, Done giúp bạn tương tác với nội dung bất kỳ ở đâu. Một số tính năng và điểm nổi bật, bao gồm: Tạo ghi chú, nhắc nhở, bản ghi nhớ giọng nói với một vài thao, thêm nhắc nhở về thời gian và địa điểm, dễ dàng đính kèm hình ảnh ghi chú, Flag một mục quan trọng, dễ dàng chuyển đổi giữa tất cả, nhắc nhở, lưu trữ và đồng bộ nội dung trên tất cả các thiết bị iOS của bạn. Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng mật mã hay Touch ID và nhiều hơn thế nữa.

6-ung-dung-cho-iphone-va-ipad-mien-phi-ngay-2711-6

Trước khi được miễn phí, Done – manage your life with ease có giá 0,99 USD

Những ứng dụng cho iPhone, iPad miễn phí ngày 27/11 trên đây có cái tên nào phù hợp với bạn hay không???