7 điều game thủ Việt nên làm ngay trong năm mới 2017

Muốn thay đổi bản thân hay cuộc sống của mình, nam game thủ Việt hãy bắt tay với 7 điều dưới đây nhé:

1. Thử chơi một tựa game mới

Sẽ chẳng có gì thú vị nữa nếu như bạn chỉ quanh đi quẩn lại chơi duy nhất đúng một vài tựa game quen thuộc. Sự nhàm chán sẽ gặm nhấm tâm hồn và làm giảm đi niềm yêu thích chơi game, bạn cảm thấy chơi game ngày càng chán và không còn tạo cảm giác phấn khích, vui vẻ như trước.

7-dieu-game-thu-viet-nen-lam-ngay-trong-nam-moi-2017-1

Đừng ngại thử sức mình ở những tựa game mới

Đừng tự giam cầm mình trong duy nhất một vài trò chơi, hãy thử sức ở những miền đất mới, thử thách ở thêm nhiều trò chơi mới. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thấy vui vẻ, đồng thời tìm lại niềm vui khi chơi game một cách trọn vẹn nhất.

Đây cũng là việc mà tôi muốn làm nhất trong đầu năm 2017 này, thử sức mình ở một tựa game mới.

2. Đầu tư một dàn PC xịn hơn

Tôi vẫn còn nhớ cảm giác hào hứng khi máy tính của mình được lắp thêm một chiếc card đồ họa mới cóng, việc chơi game với độ phân giải cao không chỉ khiến hình ảnh đẹp hơn rất nhiều, mà việc chạy game cũng trơn tru và không bị giật nữa.

7-dieu-game-thu-viet-nen-lam-ngay-trong-nam-moi-2017-2

Đừng tiếc tiền nâng cấp máy tính vì giá trị mà bạn nhận về còn lớn hơn rất nhiều. Với một vật dụng mà ngày nào bạn cũng phải sử dụng như vậy thì tại sao lại phải tiếc tiền để nâng cấp. Hẫy cố gắng để dành tiền ngay từ đầu năm mới này.

3. Hạn chế nói tục, chửi bậy

Sang năm mới, cũng đồng nghĩa với việc bạn thêm một tuổi. Càng lớn tuổi hơn, game thủ Việt cũng nên tập cho mình phong thái chững chạc hơn, cũng như thái độ của mình khi chơi.

7-dieu-game-thu-viet-nen-lam-ngay-trong-nam-moi-2017-3

Việc tỏ ra nóng tính khi chơi game là một vấn đề rất xấu, nó sẽ ảnh hưởng dần đến tính cách và thậm chí là cả ứng xử của bạn ở ngoài đời. Trong năm mới, hãy cố gắng kiềm chế thái độ của mình khi chơi game, mà bắt đầu chỉ đơn giản là việc hạn chế những câu nói tục.
4. Hoàn thành những dự định còn lại của năm cũ

Trong năm 2016, bạn từng có rất nhiều dự định, mục tiêu lớn, nhưng đáng tiếc là chưa thực hiện được. Đó có thể chỉ là hoàn thành một tựa game nào đó, chinh phục một mức rank nhất định trong một tựa game eSport… và mặc dù là nhỏ và có thể bị người khác xem thường, nhưng tại sao lại quá quan tâm đến việc người khác đánh giá về mình thế nào, vì khi hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, tự mỉm cười với bản thân và thêm phần tự tin với cuộc sống.

Thật sự là vô nghĩa nếu như bạn chưa hoàn thành những dự định cũ mà đã bắt đầu cố gắng nghĩ ra những ý tưởng mới.

5. Chăm chút hơn về hình thức cho bản thân

Hãy thử bắt đầu bằng việc mua cho mình một vài bộ quần áo mới, một đôi giày mới hay chỉ đơn giản là đổi sang một kiểu tóc gọn gàng, lịch sự và hợp mốt hơn.

7-dieu-game-thu-viet-nen-lam-ngay-trong-nam-moi-2017-4

Năm mới, đừng ngại ngần việc thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Điều này không chỉ tạo cho bạn cảm giác tự tin hơn khi bước ra ngoài cuộc sống, mà còn là một sự khởi đầu năm mới cực thú vị.

6. Tích tiền mua PS4

2016-2017 có thể xem là năm hoàng kim của PS4 khi rất nhiều tựa game hay, game độc quyền cho hệ máy này được ra mắt. Điểm sơ qua những cái tên như Uncharted 4, Final Fantasy XV… của năm 2016, Horizon: Zero Dawn, God of War 4… của năm 2017.

7-dieu-game-thu-viet-nen-lam-ngay-trong-nam-moi-2017-5

Đây đều là những tựa game cực hay mà nếu không chơi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối tiếc. Nếu đang dư dả hoặc đã tự mình kiếm được tiền, việc mua máy PS4 trong năm 2017 có thể xem là một dự định tuyệt vời dành cho bạn.

7. Tìm bạn gái

Đối với những nam game thủ vẫn còn đang FA thì có lẽ, các bạn nên bắt đầu tìm hiểu và để tâm hơn đến những cô gái bên cạnh mình.

7-dieu-game-thu-viet-nen-lam-ngay-trong-nam-moi-2017-6

Thông thường, nhiều người vẫn thường nghĩ rằng FA cũng không có gì là xấu, và thế rồi năm này qua năm khác, họ vẫn cứ FA và đến khi muốn có một cô bạn gái, thì lúc này họ lại chẳng biết làm sao để có thể làm quen với cô ấy.

Đừng để đến năm 30 tuổi rồi mà bạn vẫn chưa một lần được cầm tay con gái. Năm mới động lực mới, hi vọng các nam, nữ game thủ FA sẽ sớm có thể tìm được một nửa kia ưng ý của mình.

Hy vọng 7 điều mà Game Cho iPad liệt kê trên đây sẽ được game thủ nhà mình thực hiện thành công trong năm mới 2017 này.