Alien Swarm: Tựa game huyền thoại trên Steam tái xuất với phiên bản mới

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng NPH cũng cho tựa game huyền thoại một thời trên Steam “Alien Swarm” tái xuất với phiên bản mới.

Alien Swarm: Reactive Drop trở lại miễn phí trên Steam

Khi nhắc đến cái tên Alien Swarm, nhiều người sẽ liên tưởng đến bản mod của Unreal Tournament 2004 cùng tên được thực hiện cách đây khá lâu. Hãng Valve đã rất nhanh nhạy nhận ra tiềm năng của ý tưởng trò chơi, và lập tức thuê nhóm modder để tái thiết kế trò chơi. Kết quả là sau một thời gian phát triển, Alien Swarm đã trở thành một tựa game nổi tiếng trên Steam và được phát hành miễn phí từ năm 2010.

Sau nhiều năm vắng bóng, tựa game huyền thoại này đã trở lại với phiên bản mới mang tên Alien Swarm: Reactive Drop. Được phát hành chính thức từ ngày 21/4, giờ đây người chơi có thể thoải mái tải và trải nghiệm tựa game này mà không tốn bất cứ một đồng phí nào. Đây có thể nói là một thông tin rất vui với người hâm mộ của dòng Alien Swarm và cộng đồng game thủ PC nói chung.

Alien Swarm: Tựa game huyền thoại trên Steam tái xuất với phiên bản mới
Được biết, Alien Swarm là tựa game hành động với góc nhìn từ trên xuống. Lối chơi của game chú trọng vào hành động hơn cốt truyện. Với hệ thống chơi co-op dành cho bốn người, game thủ phải chiến đấu để chống lại “hằng hà sa số” quái vật ngoài không gian cùng ba người đồng đội. Tất cả những gì người chơi cần làm là thi hành nhiệm vụ được giao thông qua giọng nói trong game.

Đồ họa trong Alien Swarm lột tả được nét “hấp dẫn” của những pha chiến đấu ác liệt. Với góc nhìn từ trên xuống, người chơi dễ dàng liên tưởng đến vài tựa game chặt chém ngày trước, tuy thay vì diễn ra ở thời cổ xưa thì game lại lấy bối cảnh hiện đại. Các cảnh cháy nổ, lửa đạn luôn “thắp sáng” cho khung nền u ám, lập lờ những chiếc bóng phản chiếu trên tường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, mời các bạn tham khảo tại đây.

Alien Swarm: Reactive Drop Trailer

*Bạn đọc thường xuyên ghé thăm gamechoipad.com để cập nhật tin game mới nhất, những mẹo chơi game hay nhất cho iOS, Android, Windows Phone.