[Apple] Video hướng dẫn tính năng mới trên iOS 11 cho iPad

Những tính năng và hiệu năng đáng kinh ngạc của iOS 11 trên iPad mới đây được Apple giới thiệu trên loạt video hướng dẫn của mình. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game cho iPad tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Các video này bao gồm nhiều tính năng khác nhau như Dock, ứng dụng Tệp, đa tác vụ và hơn thế nữa.

Hiện tại iOS 11 vẫn đang là bản thử nghiệm và dự kiến ra mắt vào tháng sau cùng với “iPhone 8”, Apple Watch “Series 3”.

Khai thác sức mạnh Dock trên iOS 11 cho iPad

Dock mới là một thay đổi cơ bản dành cho iPad và luôn sẵn sàng từ bất kỳ màn hình nào. Với một cú vuốt, bạn có thể mở và chuyển đổi ứng dụng ngay lập tức. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng nhiều ứng dụng yêu thích và Dock cũng thay đổi khi bạn làm việc.

Quản lý và chuyển đổi tệp

Ứng dụng Files mới mang tất cả tệp tin lại với nhau và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi, tìm kiếm và sắp xếp.

Có một nơi dành riêng cho các tệp tin gần đây của bạn, không chỉ trên iPad mà còn trên thiết bị iOS khác, iCloud, các dịch vụ đám mây như Box và Dropbox.

Đa nhiệm

Đa nhiệm trên iOS 11 dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết. Bạn có thể mở một ứng dụng thứ hai ngay tại Dock và cả hai ứng dụng vẫn hoạt động cùng lúc trong Slide Over cũng như Split View.

Bạn có thể kéo ứng dụng thứ hai trong Slide sang trái và quay lại App Appaces yêu thích của bạn trong Trình chuyển đổi ứng dụng App Switcher.

Quét, ký tên và gửi tài liệu

Máy quét tài liệu mới trong Notes sẽ tự động dò và quét, loại bỏ bất kỳ độ nghiêng hoặc ánh sáng lóa. Bạn chỉ cần điền vào khoảng trống hoặc ký tên bằng Apple Pencil, sau đó lưu hoặc chia sẻ thật dễ dàng.
Thao tác với Apple Pencil

iOS 11 làm cho Apple Pencil trên iPad trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và tự nhiên hơn bao giờ hết. Nó hữu ích với rất nhiều công việc, chẳng hạn như ghi chép, đánh dấu việc đã thực hiện hoặc chỉ đơn giản là sự sáng tạo.

Kéo và thả, thao tác tay linh hoạt

Kéo và thả với iPad cho phép bạn di chuyển văn bản, ảnh và tệp từ ứng dụng đến ứng dụng khác. Với màn hình cảm ứng Muti-Touch lớn, bạn có thể chạm và di chuyển bất cứ gì, mọi thứ, bất cứ nơi nào trên màn hình iPad.

Những thủ thuật iOS 11 cũng như tin, mẹo hay sẽ liên tục được Game Cho iPad cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc chú ý theo dõi nhé.

Theo: AppAdviceApple.

Tags: