Auto Warriors – Tựa game đua xe bắn súng cực độc cho iPad

Tựa game bắn súng kết hợp đua xe cực độc trên iPad chỉ mới ra mắt nhưng đã thu hút được sự quan tâm của các tín đồ iFans. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game cho iPad khám phá cái tên này nhé.

Auto Warriors – Game đua xe bắn súng độc đáo

Auto Warriors có thể xem là một tựa game mobile sở hữu lối chơi khá thú vị khi đưa lối chơi mô phỏng của dòng game đua xe kết hợp bắn súng tới nhiều game thủ. Nhìn về tổng thể thì đây là một tựa game chiến thuật turn-based với góc nhìn thứ ba từ trên xuống độc đáo rất đáng để thử qua.

 auto-warriors-tua-game-dua-xe-ban-sung-cuc-doc-cho-ipad-1

Bối cảnh trong game đưa người chơi vào một vùng đất hoang tàn sau khải huyền với nhiệm vụ vào vai một Auto Warriors, một chương trình điều khiển xe chiến đấu hiện đại không người lái với đủ loại vũ khí hạng nặng đủ sức tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào.

Trailer game Auto Warriors

Chơi Auto Warriors như thế nào?

Bước vào đấu trường khốc liệt trong thế giới game hay cho iPad Auto Warriors, bạn sẽ phải bằng mọi cách sử dụng tất cả những loại vũ khí gắn trên “xế chiến” của mình để tiêu diệt những chiếc xe phía trước.

Điều khiển xe trong Auto Warriors cũng phải học đấy nhé. Những thao tác như chạm và vuốt trên màn hình cảm ứng nghe có vẻ khá đơn giản nhưng để điều khiển một cách mượt mà và hạ gục những đối thủ khác thì bạn vẫn còn phải luyện tập nhiều.

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh hiệu năng của xe và chỉ số tùy theo sở thích của mỗi người.

auto-warriors-tua-game-dua-xe-ban-sung-cuc-doc-cho-ipad-2

Hãy di chuyển chiếc xe của bạn một cách khéo léo nhất để lần lượt đương đầu với đối thủ của bạn trong 150 cấp độ campaign và cả những cuộc chiến đầy khó khăn khác đưa người chơi thử sức mình với chế độ PvP và đấu đội PvP với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để vinh danh trên bảng xếp hạng.

auto-warriors-tua-game-dua-xe-ban-sung-cuc-doc-cho-ipad-3

Nền đồ họa trong Auto Warriors không thua kém bất cứ một tựa game PC hay game thực tế ảo nào. Chúng được xây dựng tương đối dễ nhìn, dù chưa thực sự đẹp nhưng nó vẫn tạo cho người chơi cảm giác dễ chịu và không bị rối mắt trong khi chơi.

Các tính năng chính trong Auto Warriors

– Gameplay được thiết kế khá độc đáo đưa trải nghiệm game hành động turn-based lên một tầm cao mới. Hãy điều khiển chiếc xe của bạn thật khéo léo qua mỗi đấu trường và chọn thời điểm thích hợp nhất để kích hoạt các khẩu pháo hạng nặng trên xe tiêu diệt kẻ thù.

– Cho phép người chơi lựa chọn số hiệu xe, bánh xe, động cơ, lá chắn, vũ khí, tiện ịch và thậm chí cả màu sơn nữa. Hiện có hàng trăm nghìn cách kết hợp độc đáo để bạn lựa chọn.

– Cuồng nhiệt và khốc liệt hơn bao giờ hết trong chế độ PvP để được vinh danh trên bảng xếp hạng.

– Chế độ chơi đơn đòi hỏi người chơi vượt qua 150 cấp độ khó khăn cũng như tham gia vào cả những thách thức hàng ngày nữa.

auto-warriors-tua-game-dua-xe-ban-sung-cuc-doc-cho-ipad-4

Nói tóm lại, Auto Warriors là một tựa game cho iPad có lối chơi khá độc và lạ trên thị trường và rất đáng để thử qua ít nhất 1 lần trong đời. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

[sociallocker id=2087] https://itunes.apple.com/vn/app/auto-warriors-tactical-car/id1003765913?mt=8 [/sociallocker]