Bí kíp chơi phải biết của tân thủ 3Q 360Mobi

Tổng hợp những bí kíp chơi phải biết đối với tân thủ 3Q 360Mobi. Bạn đọc cùng Game Cho iPad đi tìm hiểu luôn và ngay nhé:

Hướng dẫn mua đồ nâng cao

Khi thi đấu trong gMO 3Q 360Mobi, hệ thống sẽ hiển thị một trang bị đề nghị để người chơi có thể mua nhanh ở góc trên bên phải. Cách này khá thuận tiện nhưng không phải lúc nào món trang bị gợi ý cũng phù hợp với diễn tiến trận đấu của bạn.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-1

Các bạn có thể tự mua đồ tùy theo tình hình trận đấu và cách lên đồ của tướng đối phương, bằng cách chạm vào biểu tượng Cửa Hàng ở góc bên phải. Trong Cửa Hàng, các trang bị được chia thành các nhóm tấn công, sinh tồn, di chuyển và phép.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-2

Hướng dẫn mua tiên thuật

Tiên thuật trong 3Q 360Mobi là hệ thống kĩ năng tương tự phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong trận đấu, nếu biết sử dụng tiên thuật một cách hợp lí, bạn hoàn toàn có thể áp đảo được đối phương hoặc chạy thoát khỏi những tình huống hiểm nghèo khi bị đối phương truy đuổi.

Với những người chơi mới, chúng tôi  khuyên các bạn nên ưu tiên mua và nâng cấp hai tiên thuật Thuấn Di và Hồng Viêm.

Thuấn Di: Di chuyển về phía trước 675 cự li. Tiên thuật này cực kì phù hợp với các tướng mạnh yếu trong giai đoạn đầu trận, hữu ích trong việc né các pha gank từ đối phương. Vào cuối trận đấu, Thuấn Di có thể giúp bạn áp sát và kết thúc các tướng yếu máu bên địch cực kì dễ dàng. Ngoài ra, Thuấn Di cũng rất phù hợp với các tướng có sát thương mạnh nhưng không có kĩ năng áp sát như Tiểu Kiều.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-3

Hồng Viêm: Xung kích khiến tướng địch phải chịu 110 + (23 x cấp tướng) sát thương. Tiên thuật này cực kì thích hợp với các tướng gây sát thương phép như Tiểu Kiều, Tư Mã Ý. Với một combo cùng Hồng Viêm chính xác gần như sẽ khiến một thành viên phe địch “bốc hơi”, nên tiên thuật này rất phù hợp với pha đi gank trong giai đoạn đầu trận đấu.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-4

Hướng dẫn diệt quái rừng

Tương tự như 3Q Củ Hành và Liên Minh Huyền Thoại, các bản đồ thi đấu của 3Q 360Mobi cũng có các bãi quái rừng. Hạ gục các bãi quái rừng này, bạn không những có thêm điểm kinh nghiệm hay vàng mà còn nhận được các bùa lợi giúp tăng sức mạnh cho bản thân.

Trong bản đồ Xích Bích Chiến (3vs3), các bạn cần lưu ý tới Băng Ma, Thạch Cự Nhân và Kiếm Xỉ Hổ.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-5

Thạch Cự Nhân và Kiếm Xỉ Hổ xuất hiện vào thời điểm 1:00 của trận đấu. Sau khi bị tiêu diệt sẽ xuất hiện lại sau 2 phút.

Tiêu diệt Thạch Cự Nhân các bạn sẽ nhận được Bùa Phong Lực có khả năng gây sát thương liên tục lên kẻ địch cạnh bên. Bùa Phong Lực tồn tại trong 1 phút 30 giây.

Tiêu diệt Kiếm Xỉ Hổ các bạn sẽ nhận được Bùa Lôi Lực có tác dụng tăng 10 điểm tấn công và tấn công vào kẻ địch sẽ làm giảm tốc độ và gây thêm sát thương. Bùa Lôi Lực tồn tại trong 1 phút 30 giây.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-6

Băng Ma xuất hiện vào thời điểm 5:00 của trận đấu và xuất hiện lại sau 3 phút kể từ lúc bị tiêu diệt.

Tiêu diệt Băng Ma, bạn sẽ được Băng Ma hỗ trợ tấn công trụ và công trình của đối phương. Với lượng giáp khủng và khả năng đẩy trụ mạnh mẽ, đội nào khống chế được Băng Ma sẽ rất có lợi thế trong trận đấu.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-7

Hướng dẫn tinh nguyên

Tinh nguyên là hệ thống vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ giúp tăng sức mạnh cho tướng trong tựa game online 3Q 360Mobi. Sử dụng tinh nguyên hợp lí các bạn có thể kiểm soát trận đấu và giành chiến thắng.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-8

Khi trận đấu đếm ngược bắt đầu về 00:00, tinh nguyên sẽ xuất hiện ở giữa bản đồ. Đúng mỗi 1 phút tinh nguyên sẽ tạo mới 1 lần.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-9

Có ba loại tinh nguyên trong bản đồ Xích Bích Chiến (3v3):

Ân Tứ Tinh Nguyên: Sử dụng lập tức tăng một cấp độ và hồi phục lượng MP, HP nhất định.

Thần Lực Tinh Nguyên: Sử dụng tăng sát thương cho tướng và hồi phục lượng MP, HP nhất định.

Cực Tốc Tinh Nguyên: Sử dụng di chuyển tối đa cho tướng và hồi phục lượng MP, HP nhất định.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-10

Ngoài ba loại tinh nguyên kể trên, bản đồ Hoa Dung Chiến (1v1) còn có 2 loại tinh nguyên khác.

Hồi Phục Tinh Nguyên: Hồi phục lập tức một lượng lớn MP, HP.

Thủ Hộ Tinh Nguyên: Tăng phòng thủ cho tướng .

Ra hiệu trong trận đấu

Trong một trận đấu đầy căng thẳng, chỉ một giây lơ là cũng có thể ảnh hưởng đến thắng bại của trận đấu. Vì thế, chúng tôi khuyên các bạn nên dùng nút ra hiệu trong trận để có thể giao tiếp với đồng đội một cách nhanh chóng.

Thao tác: Chỉ cần ấn giữ nút ra hiệu một giây sau đó chọn hiệu lệnh bạn muốn sử dụng là có thể báo hiệu cho đồng đội rồi nhé.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-11

Thiết lập các chế độ chọn mục tiêu

Để thay đổi các chế độ chơi trong tựa game hay cho iPad này, trong trận chọn biểu tượng “Thiết lập” góc trên bên trái màn hình rồi chỉnh thiết lập theo sở thích của bản thân.

Ở chế độ Tân Thủ (mặc định): Khi bạn dùng kĩ năng hoặc đánh thường hệ thống sẽ tự chọn mục tiêu để giúp người mới dễ làm quen.

bi-kip-choi-phai-biet-cua-tan-thu-3q-360mobi-12

Ở chế độ Kiểu Thường, bạn có thể chọn mục tiêu theo ý mình và không còn gặp tình trạng đang đánh mục tiêu này thì tự bị chuyển qua mục tiêu khác, hoặc muốn đổi mục tiêu nhưng không được.

Lúc này phím đánh thường sẽ chia làm 2 phần:

Gạt lên trên để đổi qua lại giữa các mục tiêu (chỉ với tướng), khi chọn mục tiêu rồi, hệ thống khóa mục tiêu đó bạn bấm đánh như thường.

Gạt xuống dưới để bỏ khóa mục tiêu tướng, lúc này bạn nhấn đánh thường hệ thống sẽ chọn mục tiêu gần bạn (tướng, lính, trụ).

Ngoài ra những kĩ năng định hướng cần chính xác bạn có thể kéo/giữ từ kĩ năng đó và bấm vào vị trí đích tùy ý trong phạm vi kĩ năng, nếu lỡ giữ/kéo rồi mà không muốn xuất nữa thì bấm hủy ở góc phải bên trên màn hình.

Ở chế độ Cao Thủ, bạn nhấp đánh thường vào mục tiêu nào thì tướng sẽ đánh mục tiêu đó. Kĩ năng cũng tương tự, phải chọn mục tiêu.

Hy vọng với bài hướng dẫn trên đây bạn đọc sẽ sớm trở thành cao thủ trong thế giới 3Q 360Mobi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.