Blade Waltz – Cơn bão mới của làng game mobile Việt

Tựa game cho iPad Blade Waltz hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ và cực kì thú vị cho những game thủ đang tìm kiếm thách thức mới trong thể loại game nhập vai hành động.

Trên phương diện game client, Netmarble không phải là một gã khổng lồ có tiếng, nhưng trên phương diện game mobile thì hoàn toàn khác. Kể từ thời điểm đầu năm 2012, Netmarble đã nhìn xa trông rộng và bắt đầu tiến quân vào lĩnh vực game mobile, đánh bại mọi thương hiệu cạnh tranh để nắm giữ vị trí số 1, được giới truyền thông Hàn Quốc đặt biệt hiệu là “khủng long game mobile”.

blade-waltz-con-bao-moi-cua-lang-game-mobile-viet-1

Mới đây, ông lớn này tiếp tục đánh tiếng thị trường game di động bằng dự án mới của mình có tên gọi Blade Waltz. Đây là một game nhập vaiđầy thách thức được nhà phát triển trau chuốt về mặt chất lượng đồ họa và sâu sắc về mặt nội dung. Chính vì thế mà Blade Waltz đang rất được mong đợi và kỳ vọng nhất dịp mấy tháng cuối năm 2015 này.

blade-waltz-con-bao-moi-cua-lang-game-mobile-viet-2

Trong Blade Waltz, người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật chính đầy thú vị với những cuộc xung đột, mâu thuẫn thời thơ ấu đã gián tiếp thay đổi vận mệnh cuộc đời họ. Người chơi sẽ lựa chọn để điều khiển Starfell – một kiếm sĩ mạnh mẽ đang trên đường tìm kiếm kẻ thù giết hại cha mẹ mình, hay Gordon – người có sức mạnh khủng khiếp với bộ giáp cứng cáp và vũ khí hầm hố, cuối cùng là Ellie – một cựu Elem sử dụng cặp súng ngắn đầy uy lực để săn tiền thưởng.

blade-waltz-con-bao-moi-cua-lang-game-mobile-viet-3

Blade Waltz sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những ai đang tìm kiếm một thách thức mới trong thể loại ARPG,” Seungwon Lee, Chủ tịch Netmarble Games nói. “Người chơi có thể điều khiển anh hùng của mình với sự đồng hành của một hỗ trợ đắc lực và phiêu lưu trong nhiều chế độ khác nhau như PvP, Tag Team Battles, Boss Raids, Material Dungeons. Bên cạnh đó, trò chơi còn có thêm chế độ chiến đấu vô tận để bạn thoải mái đắm mình vào.”

blade-waltz-con-bao-moi-cua-lang-game-mobile-viet-4

Game được dự kiến sẽ phát hành vào tháng tới trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trải nghiệm trước giai đoạn close beta theo đường dẫn dưới đây sẽ nhận được phần thưởng có giá trị là 200 viên đá quý và các item đặc biệt để tăng sức mạnh rất nhiều giúp bạn chinh phục cuộc hành trình đầy khó khăn của mình.

Link đăng ký close beta: http://bw.netmarble.com/

Để cập nhật những thông tin mới nhất về game bạn đọc nhớ ghé page thường xuyên nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tựa game PC, mobile và mẹo chơi game được chia sẻ trên page.