Cách kiểm tra chính xác model iPad hoặc đời iPad đang sử dụng

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra model iPad hoặc đời iPad đang sử dụng ai cũng làm được. Cực đơn giản, bạn đọc hãy cùng Game cho iPad tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Bạn có thể biết mình đang dùng chiếc iPad màu gì, kích thước lớn hay nhỏ, nhưng đôi lúc bạn sẽ cần kiểm tra chính xác model iPad hoặc đời iPad đang sử dụng.

Nhiều người sẽ cho rằng cách này quá đơn giản và ai cũng biết? Đúng là nó không hề mới nhưng càng ngày càng có thêm nhiều mẫu iPad xuất hiện, việc biết số model nhưng không biết nó là đời gì, mẫu nào, có LTE hay không thì cũng… bằng thừa.Nhận biết số model iPad

Lật mặt sau của iPad, bạn sẽ thấy nhiều dòng chữ chi chít nằm dưới tên iPad. Ở cuối dòng đầu tiên, tìm chữ Model: A[4 chữ số]. 4 chữ số đó cho biết phiên bản iPad bạn đang sử dụng là đời mấy, có LTE hay không. Ngoài số model còn có số serial dành riêng cho mỗi thiết bị khác nhau, bạn sẽ cần đến nó nếu muốn kiểm tra thông tin bảo hành hoặc ngày mua máy.

Danh sách thế hệ – phiên bản và mobile iPad

Đây là danh sách từng thế hệ, phiên bản iPad cùng số model của chúng.

cach-kiem-tra-chinh-xac-model-ipad-hoac-doi-ipad-dang-su-dung-2

Cũng lưu ý thêm rằng một số mẫu iPad 4 và iPad đời đầu có thêm phiên bản “MM” tương thích với mạng CDMA (hầu hết tại Mỹ), nhưng bạn chỉ có thể thấy chúng trong bảng thông số mà thôi.

cach-kiem-tra-chinh-xac-model-ipad-hoac-doi-ipad-dang-su-dung-3

Theo PCWorld, ngoài số model ở mặt sau, còn có thêm một số model khác (thực ra là số SKU) có thể tìm thấy trong phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu. Số model này cung cấp nhiều thông tin cụ thể hơn bao gồm dung lượng, thị trường và đời iPad. Nếu cần mua bán iPad thì bạn phải lưu ý đến nó, còn không chỉ cần quan tâm số model ở mặt lưng là đủ.

Hy vọng bài chia sẻ về cách kiểm tra model iPad hoặc đời iPad đang sử dụng trên đây hữu ích cho bạn đọc.

Comments

comments

Read previous post:
nph-gamota-se-ra-mat-tua-game-nhap-vai-kiem-dao-phong-van-thumb
NPH Gamota sẽ ra mắt tựa game nhập vai Kiếm Đạo Phong Vân

Thêm một tựa game cho iPad và smartphone sẽ được NPH Gamota giới thiệu tới cộng đồng game thủ Việt,...

Close