Cách tham gia giải đấu Clash Royale tổ chức bởi ESL Gaming

ESL Gaming là ông lớn đang điều hành hai giải đấu Clash Royale, vậy làm thế nào để có thể tham gia các giải đấu được tổ chức bởi đơn vị này? Bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Sau thành công của giải đấu Helsinki Tournament 2016, Supercell đã hợp tác cùng ESL Gaming tổ chức các giải đấu Clash Royale dành cho những người yêu thích game thẻ bài Clash Royale trên toàn thế giới. Hiện tại, ESL Gaming đang điều hành hai giải đấu Clash Royale trên nền tảng ESL Play là CR 1on1 Clash of Titans Ladder Global và CR 1on1 Community Cup Global.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Helsinki Tournament 2016.

Cả CR 1on1 Clash of Titans Ladder Global và CR 1on1 Community Cup Global đều áp dụng thể thức 1v1 và BO3 với thời gian thi đấu là 3 phút. Ngoài ra, hai giải đấu này còn áp dụng các quy tắc giới hạn cấp độ thẻ bài khi đấu giải từ NPH Supercell.

cach-tham-gia-giai-dau-clash-royale-to-chuc-boi-esl-gaming-1

Clash Royale hoàn toàn có thể trở thành một bộ môn thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

Hướng dẫn tham gia các giải đấu Clash Royale do ESL Gaming tổ chức.

Để tham gia các giải đấu Clash Royale do ESL Gaming tổ chức, các bạn cần đăng kí tài khoản ESL và đăng nhập vào ESL Play chọn giải đấu muốn tham gia. Sau đó, các bạn cần làm theo hướng dẫn trên ESL Play để đăng kí tham gia thi đấu và nhận thông tin về đối thủ. Cuối cùng, các bạn vào clan ESLPlay để tiến hành thi đấu.

cach-tham-gia-giai-dau-clash-royale-to-chuc-boi-esl-gaming-2

Động thái hợp tác cùng ESL Gaming tổ chức các giải đấu Clash Royale cho thấy Supercell đang muốn đưa Clash Royale tiến sâu vào lĩnh vực thể thao điện tử. Với lối chơi hấp dẫn cùng cộng đồng người chơi đông đảo, tựa game mobile online này hoàn toàn có khả năng trở thành một bộ môn thể thao điện tử lớn trên toàn cầu trong thời gian tới.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn đang ký thành công.