Chơi thử game thực tế ảo Pokemon GO tại Việt Nam

Với bản thử nghiệm tại Nhật bản, Pokemon Go đang tạo thành một cơn lốc trong làng game Việt nói riêng và game thủ trên toàn thế giới nói chung.

Mặc dù Niantic – đơn vị sản xuất Pokemon GO đã thông báo rất rõ ràng về giới hạn cũng như tài khoản để tham gia nhưng vẫn xuất hiện những bài viết đưa thông tin không chính xác.

choi-thu-game-thuc-te-ao-pokemon-go-tai-viet-nam-1

Chưa có thông báo chính thức về việc thử nghiệm Pokemon Go tại Việt Nam

Hiện tại, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về thời gian ra mắt và khả năng chơi Pokemon GO ở Việt Nam. Hay những câu hỏi tại sao không chơi được game khi đã tải về và cài đặt thành công ? Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết hướng dẫn cách chơi game này tại Việt Nam. Tuy vậy, Các hướng dẫn này đều không khả thi và các bạn chưa thể tham gia trải nghiệm game ở Việt Nam vào thời gian hiện tại.

Thông tin chính thức từ phía Niantic (đến thời điểm này) chưa có thời gian cụ thể nào cho việc public trò chơi tại Việt Nam. Việc một số báo mạng, trang game đưa thông tin test tại Việt Nam là không chính xác hoặc chỉ là sự kiện 01/04. Các trang đăng tải download game hiện tại cũng là các bản cài được đăng lại và không có gì đảm bảo về độ tin tưởng. Và quan trọng nhất, dù bạn tải game về và cài đặt thành công cũng chưa thể tham gia trải nghiệm.

choi-thu-game-thuc-te-ao-pokemon-go-tai-viet-nam-2

Các thông tin test Pokemon GO tại Việt Nam là không chính xác

Việc trở thành một trong những người đầu tiên tham gia vào tựa game hot như Pokemon Go là ước mong của nhiều game thủ. Nhưng game cần những bước chuẩn bị kỹ càng trước khi ra mắt và việc thử nghiệm hạn chế tại Nhật Bản là một bước cần thiết của Niantic. Các bạn không nên cố gắng thử nghiệm những bản game “trôi nổi” trên các trang download để tránh bị ảnh hưởng tới tài khoản cũng như có thể cài đặt nhầm những phần mềm độc hại không mong muốn.

Game Cho iPad sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn thông tin đầy đủ nhất về việc ra mắt game. Đón đọc thêm các thông tin khác về game tại chuyên mục tin game nhé. Chúc vui!