Clash of Kings – Game chiến thuật hay phải có trên iPad

Tựa game chiến thuật giải trí nhất thiết phải có trên iPad – Clash of Kings là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game nhập vai và chiến thuật ngay sau khi ra mắt ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Vài nét phải biết về Clash of Kings

Elex Wireless mới đây đã chính thức công bố phát hành trên toàn cầu tựa game mobile chiến thuật Clash of Kings – tựa game chiến thuật kết hợp yếu tố nhập vai độc đáo lên cả 3 nền tảng Android, iOS và PC. Đây là một game chiến thuật thời gian thực đa nền tảng đưa người chơi vào một thế giới tưởng tượng lớn, thách thức họ xây dựng một đế chế và chinh phục bảy vương quốc huyền diệu để thống nhất giang sơn.

clash-of-kings-game-chien-thuat-hay-phai-co-tren-ipad-1

Để giành chiến thắng trong thế giới game online này, người chơi phải tăng cường và xây dựng quân đội của mình thật hùng mạnh, tấn công kẻ thù, nâng cấp các tháp phòng thủ, và hơn hết là tìm kiếm tích trữ lương thực. Đây chính là những yếu tố tạo nên cho chiến thắng cuối cùng. Trò chơi có tới hơn 800 sever, nhiều loại ngôn ngữ để phù hợp cho nhiều cộng đồng game thủ trên thế giới dễ dàng trải nghiệm.

Clash of Kings hấp dẫn ngay từ những phút mở đầu với thành trì, pháo đài,… từ thời cổ đại của nước Anh, tại nơi đây giấc mơ trở thành một vị lãnh chúa của vùng đất rộng lớn, có trong tay lực lượng quân đội hùng mạnh, kho báu với tài nguyên dồi dào,… tất cả đều sẽ trở thành hiện thực.

clash-of-kings-game-chien-thuat-hay-phai-co-tren-ipad-2

gMO chiến thuật Clash of King – vùng đất rộng lớn bao la này đang bị tranh giành bởi những con người tham lam, những đế chế độc đoán và hung tàn, những cuộc nội chiến sẽ chỉ chấm dứt hoàn toàn khi người thống nhất 7 vương quốc đang bị chia tách thành một dưới quyền cai trị của vị lãnh chúa duy nhất. Mỗi game thủ tham gia vào game đều sẽ được sở hữu một pháo đài cổ của riêng mình tuy nhiên thực chất thành trì này lại đang “chết dần” sau khi đã bị kẻ địch càn quét, không có lương thực, quân lính hay bất cứ thứ gì ngoài một pháo đài trống rỗng, người chơi sẽ phải gây dựng lại tất cả từ con số không.

clash-of-kings-game-chien-thuat-hay-phai-co-tren-ipad-3

Trong thế giới của Clash of Kings, người chơi có thể chiến đấu chống lại bạn bè và những chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới. Để chiến thắng trong Clash of Kings, người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình một cách tốt nhất để tồn tại. Game cho phép người chơi tạo và tham gia các liên minh, để họ có thể chia sẻ tài nguyên và giúp đỡ lẫn nhau trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng ngoài việc phối hợp với nhau, các người chơi cùng một team có thể tấn công lẫn nhau, giành lấy phần thưởng cuối cùng cho chiến thắng mà team của mình vừa đạt được. Các game thủ cần lựa chọn đối tác một cách khôn ngoan, và biết người nào đáng tin cậy và người nào không.

clash-of-kings-game-chien-thuat-hay-phai-co-tren-ipad-4

ARPG Clash of Kings yêu cầu bạn phải quản lý một cách khôn ngoan các nguồn tài nguyên, ngay cả trên chiến trường. Sau khi xây dựng đội quân, người chơi có thể tìm kiếm các mỏ tài nguyên trên bản đồ và cố gắng chiếm giữ chúng. Khi chiếm đánh kho báu mà một đội quân khác đang nắm giữ, điểm tích lũy và kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên. Người chơi cũng cần phải tính toán kĩ lưỡng để biết được khi nào nên tấn công và khi nào nên ẩn nấp để tránh những xung đột ngoài ý muốn.

Với nền đồ họa 3D chân thực, sống động, những thành trì, pháo đài, phong cảnh,… đều mang dấu ấn Châu Âu thời cổ đại trong Clash of Kings sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thể loại chiến thuật nhập vai hiện nay.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Clash of Kings cho iOS: http://goo.gl/jcm9g4

Link tải Clash of Kings cho Android: http://goo.gl/rxr88F

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Clash of Kings Việt Nam tại: https://onclan.com/game/clash-of-kings-last-empire

Trailer game Clash of Kings