Clash Royale đã đến với trái đất như thế nào

Tựa game chiến thuật thủ thành Clash Royale được giới thiệu với phong cách hoạt họa cực kì ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bạn đọc cùng Game cho iPad tìm hiểu xem Clash Royale đã đến với trái đất như thế nào nhé.

Nối tiếp tuần ra mắt cực thành công của tựa game thủ thành Clash Royale khi chỉ mất 12 giờ để leo lên vị trí số 1 của App Store, NPH Supercell đã chiêu đãi game thủ video clip hoạt hình cực ngộ nghĩnh với sự tham gia của dàn diễn viên đáng yêu đến từ chính Clash Royale.

clash-royale-da-den-voi-trai-dat-nhu-the-nao-1

Video mang tên “Clash-A-Râm: Welcome to the Arena” có độ dài hơn 1 phút khắc họa thế giới game với phong cách hài hước, tươi vui, giúp người chơi có thể dễ dàng hình dung được nội dung cũng như gameplay cơ bản.

Mở đầu là hình ảnh một clan của đàn anh Clash of Clans, nơi 2 nhân vật chính đang đánh nhau kịch liệt sau đó bị bắn tung người sang clan của Clash Royale và câu chuyện bắt đầu từ đó. Tại đây họ đã học được cách tranh tài cao thấp mới theo kiểu hoàng gia thay vì đấu kiếm theo đó nhiệm vụ công thành và thủ thành được giới thiệu thật khéo léo.

clash-royale-da-den-voi-trai-dat-nhu-the-nao-2

clash-royale-da-den-voi-trai-dat-nhu-the-nao-3

clash-royale-da-den-voi-trai-dat-nhu-the-nao-4

Nếu bạn chưa biết thì Clash Royale là gMO mới nhất được giới thiệu bởi Supercell sau những siêu phẩm: Clash of Clans, Hay Day và Boom Beach. Tân binh này tự hào chạm mốc 100 triệu người chơi “active”, phủ sóng toàn thế giới.

Trò chơi được miêu tả như một tựa game MOBA“siêu rút gọn” kết hợp hoàn hảo giữa hai thế loại game thẻ bài và những trận đấu multiplayer hấp dẫn, đòi hỏi tính chiến thuật cao. Nhiệm vụ của người chơi trong game là thả quân, chiếm lĩnh các tháp của đối thủ và giành lấy quyền làm chủ đồng thời bảo vệ và gây dựng đế chế của chính mình bằng cách sử dụng thần chú, điều binh, khiển tướng. So với các tựa game cùng thể loại trên thị trường thì sản phẩm của Supercell sinh động hơn nhiều bởi nó không chỉ là quân bài nằm yên một chỗ trên bàn, mọi cuộc giao tranh, hiệu ứng đánh nhau đều được mô tả chi tiết.

Link tải với cả hai phiên bản game iOS và Android cho bạn đọc chưa có bộ cài nhé:

Download-now