[Clash Royale] Hướng dẫn cách cài và dùng XModGames

Hướng dẫn chi tiết cách cài và sử dụng XModeGames dành cho game thủ Clash Royale. Công cụ này chỉ hữu ích cho những người mới chơi vì có thể để đoán được tình trạng Elixir của đối phương.

Tải XModGames cho Clash Royale

Để sử dụng công cụ này, người chơi Clash Royale cần phải jailbreak thiết bị iOS hoặc Root thiết bị Android của bạn. Có rất nhiều hướng dẫn trên Google hoặc Youtube để thực hiện jailbreak hoặc Root cho thiết bị của bạn

clash-royale-huong-dan-cach-cai-va-dung-xmodgames-1

Link tải XmodeGames

Sau khi tải về, chỉ cần cài đặt nó trực tiếp trên thiết bị của bạn, bạn cũng nên đặt lại thiết bị của bạn sau khi cài đặt (Bước này có thể bỏ qua).

Hướng dẫn sử dụng XModGames Clash Royale

Lưu ý: các hình ảnh XMoad của tựa game hay cho iPad Clash Royale được thực hiện trên iOS tuy nhiên Android bạn đọc cũng có thể tiến hành tương tự nhé. Trong quá trình làm có gì thắc mắc bạn có thể comment phía dưới bài chia sẻ.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các biểu tượng của ứng dụng này trên màn hình chủ của bạn, chỉ cần bấm vào nó để mở. Ngoài ra, bạn hãy nhấp vào icon của gMO Clash Royale (không bấm vào nút Launch) để mở trang mod của trò chơi.

clash-royale-huong-dan-cach-cai-va-dung-xmodgames-2

Chạm vào nút Install để cài đặt Clash Royale mod. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra đối với tất cả các phiên bản mod ở nút menu lịch sử gần đó.

Sau khi cài đặt. Bây giờ bạn có thể sử dụng mod Clash Royale trong trò chơi.

Bạn có thể xem con robot nhỏ ở góc màn hình của bạn. Chạm vào nó để mở menu mod, sau đó bấm vào nút màu xanh Xmod.

clash-royale-huong-dan-cach-cai-va-dung-xmodgames-3

Bật tính năng mà bạn muốn sử dụng. Hiện tại trong phiên bản mới nhất, bạn chỉ có thể xem Elixir hiện tại của đối thủ. Nhiều tính năng khác sẽ được Xmods bổ sung sớm trong tương lai.

clash-royale-huong-dan-cach-cai-va-dung-xmodgames-4

Một số câu hỏi thường gặp

  • Tại sao tôi không nhìn thấy biểu tượng Robot trên Clash Royale ?

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đóng hoàn toàn cửa sổ trò chơi trước khi nhấn vào các nút Launch.

  • Tôi có thể sử dụng công cụ này trên máy tính hoặc các thiết bị x86 Android (Zenfone)?

Hiện nay công cụ này không hỗ trợ. Tuy nhiên, theo như Game Cho iPad được biết thì một phiên bản dành cho các thiết bị đặc biệt này sẽ được ra sớm.

Đang cập nhật …

Hy vọng với bài chia sẻ về cách cài đặt và sử dụng XModeGames trên đây bạn đọc sẽ có thể thực hiện thành công và chơi game vui vẻ.

Nguồn: clashroyalearena.com