[Clash Royale] Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Already Linked

Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi Already Linked trong khi chơi Clash Royale để có thể dễ dàng kết nối bạn bè. Bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu và thử fix xem sao nhé.

Lỗi Already Linked

Như bạn có thể nhìn thấy bức hình dưới đây, khi bạn cố gắng để liên kết tài khoản của bạn với thiết bị khác, thì bị thông báo này hiện lên: “The current game has already been linked. The linking can be done only once“.

clash-royale-huong-dan-cach-khac-phuc-loi-already-linked

Khắc phục lỗi Clash Royale đã bị Liên Kết sang thiết bị khác

Trong tựa game hay cho iPad Clash Royale, bạn chỉ có thể liên kết với smartphone của bạn chỉ một lần. Nếu bạn gặp phải lỗi này, có nghĩa là tài khoản của bạn đã được kết nối với một thiết bị khác trước đó.

  • Bạn nên liên kết tài khoản của mình với thiết bị khác trên cùng một nền tảng. (Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng iOS, không nên liên kết tài khoản của bạn đến một thiết bị iOS mới khác) bởi vì bạn có thể kết nối tài khoản của mình với Apple ID trên tất cả các thiết bị iOS.
  • Bạn chỉ cần phải chuyển tài khoản của bạn được một lần từ Android đến iOS hoặc ngược lại (hướng dẫn chuyển Clash Royale từ Android sang iOS tại đây), sau đó bạn có thể load game của bạn trên bất kỳ thiết bị nào.
  • Bạn có thể liên kết tài khoản Clash Royale chỉ được một lần. Cách duy nhất để có được các mã liên kết lại lần hai là bạn phải liên hệ với hỗ trợ trong game, chỉ cần nói với họ rằng bạn bị đã mất tài khoản, và muốn khôi phục nó trở lại. Sau khi gửi cho Supercell các thông tin về tài khoản (xem hướng dẫn các lấy lại tài khoản Clash Royale bị mất), thông thường, nhóm hỗ trợ sẽ gửi cho bạn mã kết nối mới, sau 3-5 ngày.

Vậy là okie rồi. Hy vọng với bài chia sẻ trên đây bạn đọc đã tự mình khắc phục được lỗi liên kết Already Link. Chúc bạn chơi game vui vẻ!