Có gì hot trong bản cập nhật tháng 10 của Pokemon GO

Chào tháng 10, Niantic đã chính thức thông báo ra mắt bản cập nhật mới cho tựa game Pokemon GO với mã hiệu 0.41.2 cho Android và 1.11.2 cho iOS.

Hiện tại, người chơi trên khắp thế giới đang chờ đợi các bản update trên kho ứng dụng CH Play và App Store.

Sau bản cập nhật khá thành công vào hồi tháng 9 vừa qua, hãng Niantic đã quyết định tung một bản cập nhật mới cho game Pokemon GO trong tháng 10 này. Theo đó, bản cập nhật mới có mã hiệu 0.41.2 cho thiết bị Android và 1.11.2 cho thiết bị IOS.

co-gi-hot-trong-ban-cap-nhat-thang-10-cua-pokemon-go-1

Theo thông báo được tiết lộ, những điểm cập nhật trong phiên bản này khá mới mẻ. Đặc biệt phải kể đến thông tin về tính năng Catch Bonus– có thể tạm hiểu là huấn luyện viên sẽ nhận được thêm những phần thưởng đặc biệt khi bắt được một lượng Pokemon hiếm của một loài nào đó.

co-gi-hot-trong-ban-cap-nhat-thang-10-cua-pokemon-go-2

Bên cạnh đó, bản cập nhật tới đây cũng thay đổi cơ chế chiến đấu trong Friend Gym. Thay vì việc mang một Pokemon vào huấn luyện thì bây giờ, game thủ có thể mang cùng lúc 6 Pokemon cho một cuộc chiến tại Friend Gym. Hơn thế nữa, CP của Pokemon trong trận đấu sẽ được tạm thời điều chỉnh thấp đi cho phù hợp với trận đấu. Bản update cũng chỉnh sửa một vài hiệu ứng nhỏ về giao diện ấp nở trứng, giảm thời gian chờ đợi khi tiến hóa Pokemon và fix các lỗi nhỏ khác trong game.

Có thể thấy rằng, ở thời điểm hiện tại, tựa game Pokemon GO đang giảm dần sức hút với người chơi trên khắp thế giới. Một vài số liệu thống kê cho thấy số lượng game thủ Pokemon GO đang có dấu hiệu giảm đi. Lý do được đưa ra là do Niantic chậm cập nhật tính năng giao dịch và thách đấu trong Pokemon khiến cho game dần trở nên nhàm chán. Hy vọng trong các bản cập nhật sắp tới của Pokemon GO, hãng Niantic sẽ sớm bổ sung thêm hai tính năng hấp dẫn này để lôi kéo game thủ quay trở lại game.

Mọi thông tin game về Pokemon cũng như các tựa game hot khác sẽ được Game Cho iPad cập nhật thường xuyên, bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi thường xuyên nhé.