Contra Online chính thức lên kệ iOS

Kết thúc đợt Closed Beta, Contra Online đã chính thức lên kệ iOS trong sự hân hoan và háo hức của cộng đồng game thủ.

contra-online-chinh-thuc-len-ke-ios-1

Contra online – Bắn là phê

Chính thức lên kệ iOS vào ngày 22/10, cộng đồng game cho iPad đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game bắn súng này và bắt đầu hành trình trải nghiệm cảm giác 3D Bắn Là Phê cùng những thợ săn của Tổng bộ Đội Thợ Săn Kho Báu T.H.A.

contra-online-chinh-thuc-len-ke-ios-2

Contra Online là tựa game bắn súng 3D góc nhìn thứ ba, với lối chơi kết hợp đặc sắc giữa nhập vai và khám phá. Bước vào thế giới game mobile online này, người chơi sẽ hóa thân thành một trong những thợ săn tài ba của T.H.A và lên đường khám phá những bí mật của thế giới cổ xưa. Lạc bước vào Vạn Lý Trường Thành, Kim Tự Tháp Ai Cập, Phế Tích Maya…, game thủ sẽ phải đối đầu những viên quan nhà Thanh, xác ướp, thổ dân hay những loài quái vật lạ.

Trong cuộc phiêu lưu không hồi kết để tìm cho bằng được bí mật phía sau kho báu cổ xưa, game thủ còn phải xây dựng cho mình một đội quân để gia tăng sức mạnh, tìm tiếm những thợ săn đa tài đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là thiên tài vũ khí thông minh Cade, nữ thiện xạ Rose, vua lính đánh thuê Robert, cô thợ săn Apple với gương mặt baby nhưng là người hỗ trợ vô cùng hữu ích,….

contra-online-chinh-thuc-len-ke-ios-3

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game nhập vai hành động này tại trang chủ chính thức của game tại:

Trang chủ Contra Online: http://contra.360game.vn/

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Contra Online tại đây: http://gamehub.vn/tags/contra+online/

Trailer game Contra Online