Cửu Âm Chân Kinh 3D đổi tên thành Sword of Shadows cận ngày ra mắt

Cận kề ngày ra mắt, công ty Snail Games đã quyết định dổi tên con cưng Cửu Âm Chân Kinh 3D thành Sword of Shadows. Hiện tại, fan của tựa game này đã có thể đăng ký chơi sớm trên trang chủ của trò chơi.

Sword of Shadows: Tên mới của Cửu Âm Chân Kinh 3D 

Sau một thời gian dài úp mở về dự án Cửu Âm Chân Kinh 3D phiên bản toàn cầu của mình, cuối cùng cũng đã đến ngày Snail Games đưa con cưng của mình đến với game thủ trên toàn thế giới với phiên bản tiếng Anh của trò chơi. Cận kề trước ngày ra mắt, hãng đã quyết định đổi tên game thành Sword of Shadows . Hiện tại, trang chủ của trò chơi đã chính thức xuất hiện và cho phép người chơi đăng ký sớm qua địa chỉ: http://sword.snail.com/en/.

Cửu Âm Chân Kinh 3D đổi tên thành Sword of Shadows

Giống với đàn anh của mình, Sword of Shadows cũng là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, được cải biên chính thống từ game client “Cửu Âm Chân Kinh”, sử dụng engine Flexi 2.0 để phát triển, đảm bảo chất lượng 3D hoàn thiện, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm thường thừa cho người chơi.

Trong thế giới Sword of Shadows , ngoài những chiêu thức võ công độc đáo của từng môn phái ra, người chơi còn có thể học thêm những bộ võ học giang hồ khác nữa. Trước mắt, có 5 bộ võ học giang hồ gồm: Tuyết Trai Kiếm Pháp, Nhạc Gia Thương, Mê Phương Vũ, Linh Lung Đầu và Thái Cực Quyền. Các chiêu thức võ học trong game được thể hiện vô cùng bắt mắt, cử động mượt mà với hiệu ứng đặc thù bao quanh, đủ độ mãn nhãn cho người trải nghiệm.
Yếu tố tăng trưởng và phát triển nhân vật lâu dài chính là một những khía cạnh rất quan trọng ở các MMORPG nói chung, và ở cả những sản phẩm võ hiệp chính thống. Người chơi sẽ thông qua tu luyện võ học, nội công và kinh mạch để quyết định chiến lực, khả năng chiến đấu cho nhân vật. Trước mắt, trò chơi mở ra 13 bộ nội công tâm pháp và 4 đường kinh mạch, để người chơi tự do tu luyện. Mỗi bộ tâm pháp và kinh mạch đều có trọng điểm không giống nhau, có tác dụng gia tăng chỉ số thuộc tính nhân vật khác biệt.

Được sử dụng một bộ engine tự phát triển tân tiến, Sword of Shadows có chất lượng đồ họa rất cao, xứng đáng đến từ một trong những công ty game hàng đầu Trung Quốc. Trò chơi xây dựng nên một thế giới full 3D hoàn thiện, camera 360 độ tự do, phong cảnh xa gần ấn tượng, mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết cao. Từ trải nghiệm chiến đấu cho tới cảm nhận mỹ quan tổng quan đều dễ dàng làm vừa lòng cả những người chơi khó tính, mang lại cảm giác như đang chơi một sản phẩm game client thực thụ trên màn hình di động.

Cửu Âm Chân Kinh 3D đổi tên thành Sword of Shadows (1)

Trên những phương diện gameplay khác, Sword of Shadows còn có hệ thống khinh công vô cùng phong phú, vừa có công dụng giúp di chuyển thuận lợi, lại vừa có công dụng trong chiến đấu. Hơn nữa, cách thức thể hiện khinh công cũng rất ấn tượng, mỗi môn phái lại có cách vận dụng khinh công với hiệu ứng khác nhau. Số lượng những dạng hoạt động gameplay PVE và PVP diễn ra mỗi ngày rất nhiều, đủ để người chơi thả sức trong thế giới giang hồ ảo tưởng cả ngày mà không thấy nhàm chán.

Trailer game Sword of Shadows

Những ngày dài mòn mỏi chờ đợi đã kết thúc, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để trải nghiệm những điều mới và thú vị mà trò chơi mang lại đi chứ. Bạn vui lòng đăng ký tại: http://sword.snail.com/en/