Đại Đường Tây Du: Game chiến thuật nhập vai kết hợp phong cách chibi thú vị

Đại Đường Tây Du – cực phẩm game chiến thuật nhập vai Mạnh vì Mưu – Bạo vì Lược; cho phép game thủ tự do nhập vai thể hiện cá tính cực hay và hấp dẫn cho Android & iOS.

Đại Đường Tây Du: Cực phẩm chiến thuật nhập vai cho mobile

Đại Đường Tây Du sở hữu gameplay theo hướng turn base chiến thuật, cốt truyện Tây Du quen thuộc – xứng danh dậu duệ TS Online đình đám.

Đại Đường Tây Du: Game chiến thuật nhập vai kết hợp phong cách chibi thú vị (1)

Đại Đường Tây Du Hệ thống nhân vật phong phú, độc đáo giúp người chơi thoả sức sáng tạo chiến thuật đa dạng Cũng giống như nhiều tựa game turn-base chiến thuật khác, thế mạnh của Đại Đường Tây Du là hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú, bao gồm Ngũ Đại Môn Phái: Phương Sơn, Kim Điêu, Thiên Binh, Thủy Tinh, Bạch Cốt.

Mỗi phái có 5 tạo hình nhân vật ứng với 5 chủng tộc khác nhau: Nhân tộc – Tiên tộc – Ma tộc – Thú tộc – Quỷ tộc cùng hệ thống kỹ năng vô cùng khác biệt. Bằng cách kết hợp các môn phái, chủng tộc với nhau, người chơi phải vận dụng hết nơron thần kinh để có thể sắp xếp đội hình, lên chiến lược khắc chế, để chiến thắng đối phương

Bên cạnh việc cường hóa lực chiến bản thân, game thủ cũng có nhiều định hướng khác để phát triển sức mạnh như săn lùng Sủng vật – Đồng hành. Đây là những “chiến hữu” sẽ theo chân người chơi tới mọi cuộc chiến trong game, đồng thời đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định thành bại của bạn. Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống Thần binh, Thú cưỡi, Thánh khí… bổ sung những chỉ số lực chiến mạnh mẽ cho game thủ trong hành trình “phò tá Đường Tăng”.

Đại Đường Tây Du: Game chiến thuật nhập vai kết hợp phong cách chibi thú vị (2)

Hệ thống party – tổ đội. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác đầy thú vị và sảng khoái khi chơi cùng đồng đội hoặc đơn giản là có thêm những bằng hữu mới trong thế giới ảo, cùng đồng đội tham gia những trận Bang chiến, Thủ tịch phái, Đấu trường liên Server đầy máu lửa…

 [AdSense-A]

Những hoạt động này không chỉ mang đến tính gắn kết cho cộng đồng mà còn là nơi game thủ có thể tự tin phô diễn sức mạnh, năng lực điều binh khiển tướng cũng như sự cá tính trong phong cách xây dựng lối chơi của riêng mình.

Đại Đường Tây Du: Game chiến thuật nhập vai kết hợp phong cách chibi thú vị (3)

Mạng xã hội thu nhỏ. Từ việc người chơi có thể “sống ảo” thỏa thích bằng cách chỉnh sửa Ảnh đại diện – Avatar sao cho ngầu nhất, cho tới đăng ảnh, status lên khu vực Tường để những người khác vào “thả tim” bình luận. Dĩ nhiên, không thể thiếu đi tính năng Chat voice để game thủ có thể dễ dàng giao tiếp trong những trận war bang căng thẳng, hay đơn giản là được nghe giọng nói của những chiến hữu trong thế giới ảo mà họ chưa có cơ hội gặp mặt.

Kết hôn, tính năng độc nhất vô nhị cho phép người chơi bày tỏ tình ý và đánh dấu “chủ quyền” với người thương ngay trong thế giới của Đại Đường Tây Du.

Đại Đường Tây Du: Game chiến thuật nhập vai kết hợp phong cách chibi thú vị (4)

Đồ họa 2.5D nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, hấp dẫn. Kết hợp với phong cách thiết kế nhân vật chibi dễ thương mang sắc màu tươi sáng, Đại Đường Tây Du tự tin có thể dễ dàng “hớp hồn” game thủ ở mọi lứa tuổi, bất kể bạn là nam, hay nữ.

Đại Đường Tây Du: Game chiến thuật nhập vai kết hợp phong cách chibi thú vị (5)

Trang chủ: https://taydu.ygame.vn/

*Bạn đọc có thể tải list game Android nhập vai hay để thưởng thức hè này tại Appvn