Đế Chế 4K (AoE DE) ra mắt đầy ấn tượng, đến cả VTV 24 cũng đưa tin

Đế Chế 4K – Age of Empires: Definitive Edition đang là tựa game được quan tâm nhất hiện nay, đến cả VTV24 cũng đã đưa tin về sự kiện ra mắt của tựa game này.

“Đúng như lời hứa, Microsoft đã cho ra một bản Đế Chế đẹp chưa từng thấy”, đây là lời giới thiệu về Age of Empires: Definitive Edition được Trung tâm Tin tức VTV24 đăng tải trên fanpage vào sáng ngày 22/2. Với động thái này, có thể thấy màn ra mắt của AoE DE đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng và truyền thông.

Đế Chế 4K (AoE DE) ra mắt đầy ấn tượng, đến cả VTV 24 cũng đưa tin (1)

Đế Chế 4K ra mắt nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra đời

Được biết, Age of Empires: Definitive Edition là bản làm lại (remastered) của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1997, với lối chơi và đồ họa được cải tiến hoàn toàn (có thể tích hợp với nền đồ họa 4K). Đây là một trong những món quà đặc biệt mà Microsoft dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires.

[AdSense-A]

So với phiên bản cũ, Age of Empires: Definitive Edition thể hiện nhiều điểm ưu việt về đồ họa và đặc biệt là cơ chế điều khiển quân lính. Một số tính năng mới được xuất hiện như zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính… Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

Đế Chế 4K (AoE DE) ra mắt đầy ấn tượng, đến cả VTV 24 cũng đưa tin (2)

Ở thời điểm hiện tại, Age of Empires: Definitive Edition đã được phát hành chính thức thông qua hệ thống cửa hàng độc quyền của Microsoft. Các bạn quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo thêm thông tin tại đây. Giá của tựa game này được bán tại thị trường Việt Nam là 115.000 VNĐ (chỉ bằng 25% so với thị trường quốc tế).

Nhanh tay mua và tải ngay Đế Chế 4K (AoE DE) về thưởng thức thôi nào!