Dropzone: Game MOBA lai chiến thuật mở cửa miễn phí hôm nay

Hôm nay (13/04/2017), hàng khủng Dropzone – tựa game online MOBA chiến thuật đầy hấp dẫn; chính thức mở cửa miễn phí.

Kết hợp độc đáo giữa MOBA và chiến thuật

Trước đây Dropzone đang được bán với giá khoảng 20 USD trên Steam nhưng trong thời gian tới đây sẽ là giá của các gói bổ trợ thêm chứ không phải là mua game nữa. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/572520/, rất tiếc là Dropzone chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam và phải fake IP mới chơi được.

Dropzone: Game MOBA lai chiến thuật mở cửa miễn phí hôm nay (1)

Trong Dropzone, game thủ sẽ được đưa tới thời tương lai khi toàn bộ sự sống của nhân loại phụ thuộc vào nguồn năng lượng gọi là Core từ mỏ ở mặt trăng Europa của hành tinh Jupiter. Tuy nhiên hành tinh này đã bị một nhóm người ngoài hành tinh chiếm đóng và cuộc chiến chiếm lại nơi này nổ ra vô cùng khốc liệt.

Dropzone: Game MOBA lai chiến thuật mở cửa miễn phí hôm nay (2)
Điều thú vị của Dropzone chính là gameplay hết sức độc đáo với sự kết hợp giữa thể loại MOBA và chiến thuật, đem đến cho game thủ những màn đấu vừa mang tính hành động cao lại bắt phải động não rất nhiều. Bạn vừa phải khiển nhân vật ra các skill, dẹp lính của địch thủ vừa phải điều động quân đến các nơi hợp lý để chiếm cứ điểm quan trọng.

Dropzone: Game MOBA lai chiến thuật mở cửa miễn phí hôm nay (3)

Bên cạnh đó, game thủ còn tìm thấy niềm vui trong việc tuỳ biến các nhân vật hay xây dựng chủng quân với các loại vũ khí khác nhau để tạo ra sự bất ngờ cho đối thủ của mình trong trận chiến. Dropzone có khá nhiều chế độ chơi rất phong phú, bao gồm cả PvP lẫn PvE với các màn đánh boss hết sức thú vị, điều hiếm có trong các game MOBA khác.

Dropzone Free-to-Play Trailer

Cơ hội để thưởng thức game online MOBA kết hợp chiến thuật cực hay đã đến từ ngày hôm nay. Nhanh tay chơi nào anh chị em!