[E3 2016] Pokemon GO sẽ được Nintendo phát hành trong tháng 7

Ông lớn Nintendo vừa có công bố tại hội nghị E3 về thời điểm chính thức phát hành Pokemon GO được ấn định trong tháng 7 sau khi thử nghiệm thành công ở một số quốc gia.

Mong chờ ngày chính thức phát hành Pokemon GO

Một thông tin không thể vui hơn đối với game thủ trên toàn thế giới, mới đây ở hội chợ E3 2016 diễn ra tại Los Angeles, Mỹ, Niantic Labs – Nhà phát triển Pokemon GO đã khéo léo đề cập đến việc ngày phát hành Pokemon GO.

e3-2016-pokemon-go-se-duoc-nintendo-phat-hanh-trong-thang-7-2

Theo nhiều trang tin game và công nghệ trên toàn thế giới thì thời điểm Pokemon GO ra mắt toàn cầu sẽ vào tháng 7 tới, dù ngày chính thức ra mắt vẫn chưa được Nintendo công bố.

e3-2016-pokemon-go-se-duoc-nintendo-phat-hanh-trong-thang-7-3

Pokemon Go Plus

Tại E3 lần này, ngoài việc thông báo thời gian ra mắt Niantic Labs còn giới thiệu một số tính năng mới sẽ có trong phiên bản Pokemon GO sắp tới bao gồm: chức năng mới của Camera cho phép chụp ảnh Pokemon khi đang chiến đấu hoặc Pokemon hoang dã, nhạc nền mới của game sẽ được sáng tác bởi GAME FREAK’s Junichi Masuda, Pokemon Go Plus sẽ có giá 34,99$ (cao hơn so với công bố ban đầu).

e3-2016-pokemon-go-se-duoc-nintendo-phat-hanh-trong-thang-7-4

Ngoài ra, đại diện Nintendo cũng chơi thử Pokemon GO ngay trong buổi phỏng vấn với sự tham gia của một số khách mới. Qua đó chúng ta có thể thấy cử động của các Pokemon đã linh hoạt hơn phiên bản thử nghiệm tại Nhật rất nhiều, cách pokemon phụ thuộc nhiều vào khả năng ném Poke Ball một cách chính xác. Tất nhiên, khi bạn gặp những chú Pokemon yếu sẽ dễ bắt hơn và phải tốn khá nhiều công sức mới có thể thu phục được những loại con pokemon hiếm và mạnh.

Dưới đây là video phỏng vấn nhà phát triển Pokemon GO – Niantic Labs dài hơn 44 phút tại hội chợ E3 2016 vừa qua.

Clip phỏng vấn NPT Pokemon GO

Mọi thông tin mới nhất về tựa game thực tế ảo này sẽ được Game cho iPad cập nhật và gửi tới bạn đọc tại chuyên mục tin game nhé.