Fallout 76 beta & tất tần tận những điều game thủ cần biết

Bản Fallout 76 beta sẽ có những thay đổi như thế nào? Khi nào thì phiên bản này sẽ khởi động? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây để thỏa mãn sự chờ đợi của các game thủ.

Fallout 76 beta & tất tần tận những điều game thủ cần biết (1)

Khi Nào Bản Beta Fallout 76 Khởi Động?

Sự kiện chính của Fallout beta sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm nay. Nhưng trước đó Bethesda có mời những nhóm nhỏ những người chơi từ cùng 1 nhóm đã đăng ký để kiểm tra mọi thứ trước thời hạn. Tất cả mọi người đã đăng ký sự kiện beta này với đầy đủ thông tin cá nhân sẽ được công nhận và cấp quyền truy cập để tải xuống phiên bản beta.

Ai Là Người Có Thể Chơi Phiên Bản Beta Này Đầu Tiên?

Những người chơi trên Xbox One sẽ có cơ hội được chơi Fallout 76 beta trước. Tuy nhiên Bethesda vẫn chưa nói thêm việc mở đầu này sẽ kéo dài đến bao giờ, nhưng ít nhất fan hâm bộ Fallout trên dòng máy Xbox sẽ được trải nghiệm bản beta sớm nhất.

Làm Thế Nào Để Đăng Ký Fallout 76 Beta?

Cách duy nhất để có được quyền truy cập bảo đảm tới tựa game Fallout 76 beta bằng cách đặt hàng trước tựa game này từ một nhà bán lẻ được niêm yết trong danh sách của Bethesda. Nếu bạn đặt trước thông qua cửa hàng kỹ thuật số trên console hoặc trên trang web Bethesda.net, bạn sẽ tự động được đăng ký cho phiên bản beta. Nếu bạn đặt hàng trước từ một cửa hàng bán lẻ thực, bạn sẽ cần phải truy cập vào trang Bethesda.net, đăng nhập và nhập code mà bạn nhận được trên tờ biên nhận qua email hoặc thông qua xác nhận ở quán để đăng ký.

 [AdSense-A]

Fallout 76 Beta Sẽ Bao Gồm Những Thứ Gì?

Fallout 76 beta & tất tần tận những điều game thủ cần biết (2)

Bethesda không nói gì về những thứ mà người chơi có thể nhận dược trong phiên bản beta. Điều này có vẻ khá hợp lý bởi bởi làm vậy sẽ giúp cho kế hoạch ra mắt phiên bản cuối cùng của tựa game vẫn sẽ tiếp tục theo lộ trình đã đề ra. Tuy nhiên, để biết được Bethesda đã xây dựng một thể giới mở rộng lớn như thế nào, người chơi sẽ phải dành thời gian đi khám phá sự rộng lớn của thế giới. Bạn cũng sẽ có thể được chiêm nghiệp một hệ thống mở rộng việc xây dựng và định cư. Liệu Bethesda có thể cho phép người chơi có thể tiết hành nhập codes và tiến hành chiến tranh hạt nhân?. Chẳng ai biết được, thế nhưng một cơn mưa lửa hạt nhật sẽ là cách tốt đẹp để kết thúc bản beta.

Cập nhật: Bethesda muốn người chơi biết rằng cơ hội ngẫu nhiên sẽ không yêu cầu họ phải chơi bao lâu trong phiên bản Fallout 76 beta mà họ đã đặt hàng trước khi bản chính được phát hành. Ổng chủ marketing của Bethesda là Pete Hines đã trả lời 1 vài câu hỏi từ fan hâm mộ trên twitter quan tâm về cách diễn đạt trên một bài đăng của Bethesda.net về việc “bắt đầu từ nhỏ và tăng dần theo thời gian”. Theo Hines điều này có nghĩa là studio có thể chọn một nhóm nhỏ các người chơi đã đăng ký để thử nghiệm trước sự kiện chính.

Hines thông báo trên twitter của mình để làm sáng tỏ bài đăng trên: “Chúng tôi quyết định làm một bài kiểm tra nhỏ bao gồm những người đã đăng ký phiên bản BETA. Đây là một bước tạm thời trước khi chúng tôi có bản BETA và mời mọi người cùng thưởng thức . Và tất nhiên chỉ có những người đã đăng ký phiên bản BETA mới có thể thực hiện điều đó”.