[FIFA Online 3] TOP 5 cầu thủ lên giá khi New Engine ra mắt

Cùng Game Cho iPad điểm qua những cầu thủ lên giá khi New Engine ra mắt trong tựa game thể thao đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt – Fifa Online 3

5. VIEIRA

Tôi không hề, không hề ngạc nhiên một tí nào về chuyện này đâu! Tôi thề đấy! Lúc mới được trải nghiệm engine mới lần đầu, tôi đã vỗ vai một người bạn của mình và nói rằng: “Nhìn này! Vieira bản mới này chơi thật điên rồ! Thực sự nếu phải mua với giá 150 triệu thì tôi cũng sẽ mua”!

fifa-online-3-top-5-cau-thu-len-gia-khi-new-engine-ra-mat-1

Thế rồi engine mới ra, tất nhiên là cũng có sự trợ giúp kha khá từ nguồn tiền quà tặng level kinh khủng từ NPH, nhưng quan trọng vẫn là anh chàng này chất hơn trước đây rất nhiều lần nữa.

Tỷ lệ tăng: 175%

4. POGBA 14T

Tiền vệ con thoi hay nhất FO3 này đã từng có giá “chỉ” 50 triệu. Nhưng giờ tôi chỉ muốn khóc vì hồi đó không có tiền mua anh ta về để bây giờ kiếm lợi.

fifa-online-3-top-5-cau-thu-len-gia-khi-new-engine-ra-mat-2

Lúc mới ra thẻ mùa này, anh chàng quản lý fanpage còn chế cả tấm ảnh bà ngoại Nobita xoa đầu bảo rằng giá của Pogba sẽ lên 130 triệu. Thật may giá trong phiên bản update của Fifa Online 3 vẫn chưa tới mức đó.

Tỷ lệ tăng: 186%

3. RONALDO 14T

fifa-online-3-top-5-cau-thu-len-gia-khi-new-engine-ra-mat-3

Trước đây tôi đã nói gì về anh chàng Ronaldo xịn nhất trong vai trò ST này nhỉ? Bạn nên mua anh ta sớm đi! Nếu không giá của anh ta sẽ điên rồ lắm! Rất nhiều người còn mắng tôi “trữ hàng” gì đó. Giờ thì hay rồi! Giá gấp đôi. Hmm! Tôi hi vọng anh ta sẽ xuống trong thời gian tới để bổ sung vào đội hình. Chứ anh chàng 14T tôi mua hồi mới ra thẻ mùa này đã bay thẳng về đội hình ai đó mất rồi! Xin lỗi sếp nhé! Tôi đã bị số lợi nhuận lên tới hơn 40 triệu làm tối mắt!

Tỷ lệ tăng: 189%

2. TORRES E08

fifa-online-3-top-5-cau-thu-len-gia-khi-new-engine-ra-mat-4

Cái này thì chịu thôi! Torres quá hay rồi mà! Giờ lật lại thì có cả tá bài dự đoán rằng Torres Idol sẽ tăng giá chóng mặt vì khả năng tuyệt vời trong việc chống lại các thủ môn có phản xạ của Spider-man rồi mà! Giờ bạn thử cầm một cái tên nào ngoài các tiền đạo trong top 5 này đi dứt điểm tầm thấp xem! Làm chừng chục lần xong, bạn chắc chắn sẽ nói:”Cảm ơn! Cho tôi chuộc lại Torres!”

Tỷ lệ tăng: 197%

1. MESSI U10

Quá hoàn hảo cho vai trò tiền đạo cánh, tiền vệ công, hoặc trung phong ảo, thăng bằng vô đối, kỹ năng rê dắt thiên tài và sự thích ứng tuyệt vời với phiên bản mới. Mặc dù vẫn không phải là vô địch thế giới như anh ta ngoài đời, nhưng giá của Messi giờ đây có thể làm cho bạn xây xẩm chóng mặt rồi!

Tỷ lệ tăng: 300%

fifa-online-3-top-5-cau-thu-len-gia-khi-new-engine-ra-mat-5

Bạn đọc ưng nhất cầu thủ lên giá nào trong số 5 cái tên cực kì sáng giá trên đây? Cmt phía dưới bài chia sẻ để tìm những người cùng sở thích nhé.