Game cho iPad miễn phí đáng chơi nhất P2

Tiếp theo series bài những game cho iPad miễn phí đáng chơi nhất, dưới đây mình xin giới thiệu tới bạn đọc những tựa game hay ho không kém gì phần 1 nhé.

Words With Friends

Words With Friends không chỉ là một trò chơi với các ô chữ đơn thuần mà còn hoạt động giống như một mạng xã hội kết nối mọi người với nhau. Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game giải đố là nối các ô chứa chữ cái đại diện vào các hàng ngang hoặc dọc sao cho chúng ghép lại thành một từ có nghĩa.

 game-cho-ipad-mien-phi-dang-choi-nhat-p2-1

Mặc dù chỉ là một trò chơi xếp chữ khá đơn giản, nhưng tính năng cộng đồng chính là điểm cộng cho tựa game hay cho iPad Words With Friends. Sẽ thật thú vị khi bạn có thể chơi đố chữ với nhiều người cùng lúc và ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, game còn được tích hợp tính năng trò chuyện rất hấp dẫn.

Link tải Words With Friends cho iOS: http://goo.gl/1O6WHL

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Words With Friends Việt Nam tại: https://onclan.com/tip/words-with-friends-how-to-win-tips-cheats.Y8o7v6WbisaYz3bn

Trailer game Words With Friends

World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz là một tựa game bắn súng dành cho các thiết bị di động, game được trang bị những đặc điểm nổi trội nhất của nguyên bản World of Tanks trên PC. Thế nhưng, sau 5 tháng xuất hiện lần đầu trên hệ điều hành iOS , đến ngày hôm nay World of Tanks Blitz mới chính thức cập bến với các hệ máy Android .

game-cho-ipad-mien-phi-dang-choi-nhat-p2-2

Tựa game mobile online World of Tanks Blitz là nỗ lực của Wargaming để đem lại thành công siêu xe tăng chiến đấu MMO của mình cho thị trường game mobile. Game được xây dựng với đồ họa 3D sắc nét và âm thanh rất sinh động. Viễn cảnh trong game cũng vô cùng chân thực khi người chơi sẽ vào vai một người lính xe tăng tham gia cuộc chiến tranh đầy khốc liệt và được tự do bắn phá kẻ thù bằng vũ khí hạng nặng. Khi chơi game không bị vỡ hình hay giật lag một chút nào. Đó chắc là điều mà game thủ nào cũng đều mong muốn!

Link tải World of Tanks Blitz cho iOS: http://goo.gl/jgDFp4

Tham gia cộng đồng World of Tanks Blitz Việt Nam tại: https://onclan.com/tip/world-of-tanks-blitz-cheats-and-tips.Y27d0sRjRgNjJTdj

Đọc thêm nhiều tin tức hot về World of Tanks Blitz tại đây: http://gamehub.vn/tags/world+of+tanks+blitz/

Trailer game World of Tanks Blitz

Clash of Clans

Clash of Clans là một game MMO chiến thuật, bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật, nhưng với sự kết hợp các tính năng của một game online như việc chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm, hãng phát triển đã tạo ra một tựa game vô cùng hấp dẫn.

game-cho-ipad-mien-phi-dang-choi-nhat-p2-3

Trong Game cho iPad miễn phí đáng chơi nhất này, người chơi sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình, xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. Bạn có thể tham gia một liên minh có sẵn, hoặc tự tạo một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, bạn sẽ phải bảo vệ thành phố của mình khỏi những cuộc tấn công của đám quái vật hoặc những người chơi khác. Game cung cấp các công trình phòng thủ như súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy và các bức tường để ngăn chặn kẻ thù.

Sau khi xây một số công trình như nhà lính, bạn có thể chiêu mộ thêm quân lính. Game có 10 loại đơn vị quân lính khác nhau, từ các chiến binh Barbarian đến các cung thủ, phù thủy và bạn còn có thể thuần hóa cả những con rồng, các đơn vị quân đều có khả năng nâng cấp để tăng sức chiến đấu. Bạn có thể đem quân lính đi đánh chiếm các vùng đất của những người chơi khác để kiếm tiền và điểm danh vọng.

Điểm hấp dẫn nhất của gMO này phải kể tới là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được trò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác

Link tải Clash of Clans cho iOS: http://goo.gl/GbrP89

Tham gia cộng đồng Clash of Clans Việt Nam tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Clash of Clans tại đây: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/

Trailer game Clash of Clans