Game hành động mãn nhãn “Kritika” chính thức Closed Beta 24/5

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game online hành động “Kritika” đã chính thức Closed Beta vào thứ 4 (24/5) cho game thủ trải nghiệm.

Đúng hẹn, game online hành động mãn nhãn Kritika đã mở cửa đợt closed beta vào ngày hôm qua và hiện tại những game thủ mua founder pack hoặc có code test đã có thể vào chơi được. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://kritika.enmasse.com/about.

Kritika là tựa game online nhập vai hành động, và từng được mệnh danh là “Devil May Cry phiên bản game online” khi mới được công bố. Game từng nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nội dung gameplay cùng nhiều đặc điểm của game chưa thực sự hấp dẫn được game thủ.

Game hành động mãn nhãn "Kritika" chính thức Closed Beta 24/5 (1)

Những điểm khiến Kritika hút game thủ

Ưu điểm của game đến từ hệ thống skill tương đối đẹp và dễ nhìn. Đặc biệt, thiết kế nhân vật khá đẹp được thiết kế theo phong cách truyện tranh. Chuyển động của nhân vật linh hoạt, mềm mại cũng có thể xem là điểm nhấn của Kritika.
Game hành động mãn nhãn "Kritika" chính thức Closed Beta 24/5 (2)

Về gameplay, Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Đòn đánh cơ bản trong game (đòn chém thường) được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để tấn công quái vật, khiến quái vật bị giật và không thể trả đòn. Điều đáng chú ý rằng đòn đánh thường còn có thể được kết hợp để tạo thành các combo tấn công đặc biệt, gây sát thương lớn.

Game hành động mãn nhãn "Kritika" chính thức Closed Beta 24/5 (3)

Hệ thống skill của nhân vật trong game cũng được giới thiệu quá phong phú, với hàng chục skill tấn công, phòng thủ, hỗ trợ khác nhau. Ngoài đòn đánh thường, người chơi có thể sử dụng tiếp các skill để tạo thành combo đặc biệt riêng của cho chính mình. Càng combo liên tục được nhiều đòn đánh, người chơi càng tạo được nhiều sát thương và đặc biệt là không cho đối thủ cơ hội trả đòn.

Phong cách chiến đấu liên tục trong Kritika có thể xem là điểm nhấn trong game, tạo cảm giác sống động cho game thủ. Các đòn đánh combo liên tục cũng khiến giúp cho game thủ cảm giác dồn dập, tương đối thú vị.

Kritika Online Story Trailer

Cho dù nội dung gameplay chưa thực sự cuốn hút nhưng với hệ thốn skill đẹp và phong phú, phong cách chiến đấu đậm chất hành động cũng đã đủ  để Kritika đánh gục sự khó tính của game thủ.