Game PC khủng Mafia 3 đã chính thức có bản game cho iPad, iPhone

Mafia 3 – Tựa game PC khủng cuối cùng đã chính thức ra mắt phiên bản di động cho các thiết bị di động, trong đó có iPhone và iPad.

Mafia 3 chính thức lên kệ game cho iPad

Có sức hút không thua kém gì những tựa game thuc te ao thời gian vừa qua, Mafia 3 cuối cũng được 2K Games ra mắt trong sự hân hoan của cộng đồng game thủ. Mang danh xưng Mafia 3: Rivals, phiên bản di động đặc biệt này sở hữu lối chơi xoáy sâu vào chất nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt thay vì hành động thế giới mở như trước kia.

Điều gì khiến Mafia 3 được mong đợi đến thế?

Tại đây, người chơi sẽ đóng vai là một ông trùm kết nạp nhiều thành viên mafia có tiếng tăm để lập thành một băng nhóm riêng. Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng New Bordeaux từ những thập niên 60, 70 của thế kỷ trước, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với một thế giới mà Mafia chính là những người làm chủ.

game-pc-khung-mafia-3-da-chinh-thuc-co-ban-game-cho-ipad-iphone-1

Tựa game iPad Mafia 3: Rivals sẽ đưa người chơi tham gia vào các trận chiến theo lượt quen thuộc để mở rộng địa bản của mình và khẳng định sức mạnh thống trị của mình so với các băng nhóm cũng như gia đình Mafia khác. Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải làm rất nhiều thứ từ việc ăn cắp, chém giết, kiểm soát và chiếm giữ các địa bàn làm ăn.

game-pc-khung-mafia-3-da-chinh-thuc-co-ban-game-cho-ipad-iphone-2
gMO này cũng cho phép người chơi trang bị cho những thành viên trong nhóm vô số “hàng nóng” như súng ống, dao kiếm,…bên cạnh bộ áo giáp bảo vệ và quyền sử dụng các xế hộp hầm hố. Mafia 3: Rivals còn mang tới kho nhân vật đồ sộ lên tới 40 tên trùm tội phạm có số má trong thế giới Mafia 3 để người chơi tuyển lựa và nâng cấp.

game-pc-khung-mafia-3-da-chinh-thuc-co-ban-game-cho-ipad-iphone-3

Những băng nhóm hay gia đình mafia mà người chơi sẽ đụng độ trong Mafia 3: Rivals có thể đến từ máy hoặc những người chơi ngoài đời thực. Chính vì thế mà phiên bản di động cũng trau truốt khá kỹ lưỡng chế độ PvP để nhằm mang lại những trận đấu thời gian thực cạnh tranh và khốc liệt nhất cho gamer. Khi hoàn thành nhiều màn chơi hơn, game thủ sẽ có thể mở khóa và sử dụng nhiều nâng cấp hữu ích cho băng nhóm của mình.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game cho iOS hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

https://itunes.apple.com/us/app/mafia-iii-rivals/id1129025215?ls=1&mt=8

Mọi thông tin game về Mafia 3 cũng như các tựa game online hot khác sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên nhé.