Game thủ bấn loạn với bản cập nhật cực HOT của Tam Quốc Truyền Kỳ

Ngày 04.07.2017, tựa game chiến thuật không tuổi “Tam Quốc Truyền Kỳ” đã chính thức trình làng bản BIG UPDATE – “Quốc Chiến Vạn Vương”.

Tam Quốc Truyền Kỳ, tượng đài webgame chiến thuật không tuổi này chưa bao giờ “nhàm chán” với những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thời gian thực. Nếu chưa từng chơi thử qua, thì hẳn là bạn đã bỏ lỡ những gì “tinh túy” nhất của thể loại game này. Được hồi sinh lại bởi NPH SLG, Tam Quốc Truyền Kỳ không chỉ giữ những gì đã thuộc về “chất” của game, mà NPH cũng luôn cố gắng để làm hài lòng người chơi. Cụ thể hóa bởi việc đưa ra những bản cập nhật lớn cho game, mà ở đó tính tương tác giữa người chơi với người chơi, tính chiến thuật được đẩy lên cao nhất.

Trước khi đưa ra bản cập nhật cực “HOT” vào đầu tháng 7 này, NPH SLG đã có những động thái như liên thông các cụm máy chủ, nhằm mục đích kết nối cộng đồng tạo những chiến trường hấp dẫn hơn cho người chơi. Tuy nhiên, cũng có không ít những ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ về việc “ghép” Server, chẳng hạn như “ảnh hưởng” tới quyền lợi của người chơi. Đứng trước những tranh cãi đó, NPH đã đưa ra những lời bình luận hết sức thú vị.

Game thủ bấn loạn với bản cập nhật cực HOT của Tam Quốc Truyền Kỳ (1)

Bản cập nhật “Quốc chiến Vạn Vương” có gì hot?

Có thể thấy rằng, NPH đã có những hành động cụ thể về việc định hướng cho game cũng như cộng đồng người chơi và không hề đặt nặng vấn đề doanh thu của game trước quyền lợi của game thủ. Với một lộ trình rõ ràng về việc đưa ra những bản cập nhật game đề cao sự tương tác của người chơi giữa “các bang hội”, và đặc biệt là ở cấp độ cao hơn nữa trong bản update “Quốc Chiến”.
Game thủ bấn loạn với bản cập nhật cực HOT của Tam Quốc Truyền Kỳ (2)

Tính năng mới: “Quốc Chiến Vạn Vương”

Tính năng này chắc chắn sẽ mang lại nhiều hơn nữa những trận giao chiến nảy lửa, kịch tích ở cấp “Quốc Gia” trong game.

Theo thông tin chính thức từ phía NPH SLG, ngoài tính năng “Quốc Chiến, bản cập nhật lần này cũng giới thiệu những tính năng cao cấp như “Trảm Tướng”, “Huyết Mạch Linh Thú”, “Trân Bảo Các”.

Game thủ bấn loạn với bản cập nhật cực HOT của Tam Quốc Truyền Kỳ (3)

Phụ bản mới “Trảm Tướng”

Đây hứa hẹn sẽ là tính năng mang đến nhiều thách thức khó khan với người chơi. Tuy nhiên, phần thưởng vượt phụ bản lại cực kì hấp dẫn, và có giá trị lớn.

Tiếp theo là “Huyết mạch Linh Thú”, một tính năng cho phép người chơi nâng cao cấp độ cũng như sức mạnh, thuộc tính của Linh Thú trong đội quân của mình. Qua đó, có thể thỏa sức “vẫy vùng” tham chiến bang hội, quốc gia, dễ dàng vượt phụ bản.

Game thủ bấn loạn với bản cập nhật cực HOT của Tam Quốc Truyền Kỳ (4)

Tính năng mới “Huyết Mạch Linh Thú”

Và cuối cùng là “Trân Bảo Các”, tính năng này sẽ giúp cho người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn, đa dạng các loại hình chiến thuật đội quân của mình. Ví dụ như Công, Thủ phép, Thủ mưu, Công mưu, v..v. Người chơi ắt hẳn sẽ có những giây phút căng thẳng, cân não khi phải tính toán việc nâng cấp sức mạnh cho đội hình của mình ra sao cho phù hợp để dành chiến thắng trước đối phương cũng không hề thua kém.

Game thủ bấn loạn với bản cập nhật cực HOT của Tam Quốc Truyền Kỳ (5)

Chỉ cần tăng được một thuộc tính là câu chuyện sẽ khác hoàn toàn!

Big Update “Quốc Chiến Vạn Vương” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và hấp dẫn cho game thủ yêu thích tựa game chiến thuật lừng lẫy này.