Game thủ Clash Royale top 1 thế giới sử dụng đội quân nào?

Cả thế giới đang điên đảo vì tựa game chiến thuật mang tên Clash Royale. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, bạn đọc cùng Game Cho iPad đi tìm hiểu xem game thủ top 1 thế giới sử dụng đội quân nào nhé.

game-thu-clash-royale-top-1-the-gioi-su-dung-doi-quan-nao-1

Derek Cheung (钟培生) hiện đang là game thủ Clash Royale được nhiều người quan tâm nhất bởi anh chàng này đang sở hữu cả hai tài khoản đứng top 1 và top 2 thế giới. Điều mà rất nhiều người tò mò muốn biết là Derek Cheung đã sử dụng những loại quân nào trong các trận đấu. Sau một thời gian mày mò, khám phá: minions, knight, mini PEKKA, baby dragon, Goblin Barrel, Arrows, Minion horde và Goblins, là những thẻ tốt nhất có trong bộ bài giúp anh đứng đầu tiên trên bảng vàng Arena với 4000 cúp.

game-thu-clash-royale-top-1-the-gioi-su-dung-doi-quan-nao-2

Trong đoạn Video dưới đây, anh chiến đấu với SMURF – người chơi top 4 thế giới, level tháp King đều là 12.

Clash Royale là game mobile có lối chơi dễ làm quen, nhưng mang tính chiến thuật và cạnh tranh rất cao. Game thủ không chỉ phải tính toán để chọn lựa các thẻ chiến đấu mà còn phải biết cách thả quân sao cho hợp lý. Hy vọng cách chọn thẻ của game thủ top 1 thế giới trên có thể giúp các bạn tham khảo và tìm ra phong cách chơi cho riêng mình.

game-thu-clash-royale-top-1-the-gioi-su-dung-doi-quan-nao-3
game-thu-clash-royale-top-1-the-gioi-su-dung-doi-quan-nao-4

game-thu-clash-royale-top-1-the-gioi-su-dung-doi-quan-nao-5

Link tải game:

Download-now