Game thủ Ỷ Thiên 3D đông như ‘kiến cỏ’ trong ngày đầu ra mắt

“Đông như kiến cỏ” có lẽ là cụm từ miêu tả chính xác nhất mật độ người chơi Ỷ Thiên 3D trong ngày đầu Open Beta.

Đúng 10h00 ngày hôm nay (06/09), tuyệt phẩm võ học chính tông được mong chờ nhất thời gian qua – Ỷ Thiên 3D đã có một ngày ra mắt không thể tuyệt vời hơn. Chỉ trong vòng chưa đầy 10’, cụm máy chủ Trương Tam Phong đã nhanh chóng bị “nhấn chìm” trong biển người chơi đang nô nức khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm tựa game này, khiến Ỷ Thiên 3D phải nhanh chóng cho ra mắt máy chủ mới Tạ Tốn và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-1

Theo ghi nhận từ NPH Gamota, đã có gần 35,000 người chơi cố gắng truy cập vào tựa game này ngay thời điểm ra mắt. Chính vì vậy, hiện tượng nhiều người chơi kém may mắn không thể truy cập được vào Ỷ Thiên 3D cũng là điều dễ hiểu. Tại các khu vực diễn đàn, fanpage của tựa game, phần đông các game thủ kém may mắn không thể tham gia vào máy chủ đầu tiên đã liên tục “kêu gào” NPH này phải mở thêm máy chủ mới nhằm thỏa mãn cơn khát trò chơi của mình.

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-2

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-3

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-4

Những lời kêu gào “thảm thiết” của game thủ

Là một tưa game có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Trung Quốc, Ỷ Thiên 3D nhận được sự quan tâm đặc biết từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều game thủ Việt không quản ngại cách trở về ngôn ngữ để có thể được trải nghiệm Ỷ Thiên 3D với phiên bản Tiếng Trung. Vậy nên, cộng đồng game thủ đã không thể bình tĩnh, đứng ngồi không yên ngay khi rò rỉ những thông tin đầu tiên Ỷ Thiên 3D được mua về Việt Nam.

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-5

Thời điểm máy chủ Trương Tam Phong khai mở, lượng người chơi ồ ạt tiến vào game, tình trạng chen chúc diễn ra khắp nơi. Ngay khi bước chân vào game, người chơi sẽ không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến số lượng người chơi vô cùng lớn, chật kín cả bản đồ. Thậm chí, game thủ phải xếp hàng để có thể được vào game chứ chưa nói đến việc được nhận nhiệm vụ di chuyển và đánh quái. Nếu không phải là thế giới ảo, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt và bức bối khi phải chen lấn ở một nơi đông đúc như vậy.

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-6

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-7

Trong ngày đầu tiên ra mắt, mặc dù gặp phải tình trạng quá tải song Ỷ Thiên 3D không hề gặp phải bất cứ vấn đề nào trong quá trình trải nghiệm như tình trạng lag, delay hay ngắt kết nối như một số tựa game cùng thể loại đã ra mắt gần đây. Phần đông ý kiến của game thủ khá thích thú với nền đồ họa 3D cho phép các nhân vật tương tác và thay đổi theo thời gian, không gian, ánh sáng, cảnh vật xung quanh, cho ra cảm giác đồ họa chân thực nhất.

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-8

Với việc tái hiện 100% nguyên tác tác phẩm nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung, đồng thời được xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Ỷ Thiên 3D còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

game-thu-y-thien-3d-dong-nhu-kien-co-trong-ngay-dau-ra-mat-9

Có thể nói, Ỷ Thiên 3D đã có ngày ra mắt tương đối thành công, dù điều khó chịu duy nhất đó chính là phải “xếp hàng” để vào game, số lượng game thủ quá đông cũng khiến việc làm nhiệm vụ phải tranh giành vô cùng vất vả. Tính năng độc đáo, đồ họa mượt mà, cộng đồng cực chất,…tất cả đều đang chờ game thủ trải nghiệm và khám phá!

Link tải game cho bạn đọc quan tâm:

iOS: http://goo.gl/QiZW0c

Android: http://goo.gl/wd2Kq4

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d