GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K

Với bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K, GTA Vice City lột xác với phong cách tự nhiên, chân thật và vô cùng sống động.

GTA Vice City là một tựa game gắn liền với tuổi thơ ấu hầu như tất cả các game thủ Việt Nam. Trải qua 16 năm với biết bao thăng trầm và phát triển nhưng GTA Vice City vẫn giữ được đông đảo các fan trên toàn thế giới và một lượng lớn game thủ 8x, 9x ở Việt Nam. Game thủ ước ao và khát vọng rằng một ngày nào đó, Vice city sẽ hồi sinh, với một bản remastered đẹp như mộng.

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (1)

Tuy Rockstar Games chưa có một báo cáo gì về việc họ sẽ tạo ra một bản Remastered cho GTA Vice City để thỏa mãn mọi khát vọng của game thủ. Ước mơ rằng Rockstar Games sẽ tạo ra bản Remastered cho GTA Vice City là quá xa vời khi GTA V vẫn là con gà đẻ trứng của hãng.

GTA Vice City lột xác trở thành một thước phim đời thật

May mắn là chúng ta vẫn có một cộng đồng Modder chuyên tâm với youtuber mang nickname “SilentWolfGaming Inc” là một ví dụ điển hình. Bằng bản Mod mang tên CryENB Ultra Realistic Graphics 4K, quả thật youtuber này đã cho GTA Vice City cơ hội trở thành một thước phim đời thật, một cuốn album ảnh với những khung cảnh quay tua đến hớp hồn người xem.

Quả thật sau khi chứng kiến Video CryENB Ultra Realistic Graphics 4K của SilentWolfGaming Inc, bạn sẽ phải… khóc ra máu khi độ chân thực đến không ngờ, thậm trí nó còn sánh ngang các bản mod 4K của GTA V. Đơn giản vì bản Mod này khoác lên GTA Vice City một tấm áo quá nghệ thuật… và nghệ thuật không phải theo hướng tô vẽ màu mè, mà theo phong cách tự nhiên, chân thật và vô cùng sống động.

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (2)

Bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K chủ yếu tập trung vào việc đem những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng và thời tiết từ GTA V sang GTA Vice City. Khi khung cảnh màn đêm của Vice City sẽ trở nên bừng sáng hơn khi những ánh đèn đường hay biển hiệu quảng cáo đều mang độ tương phản cao. Đêm là vậy thì ban ngày khung cảnh thành phố Vice City cũng trở nên mờ ảo đến lạ kỳ. Hiệu ứng thời tiết nay còn trở nên rõ nét khi tia sét xẻ dọc bầu trời, ánh lên tia sáng phản chiếu trên nền trời hay những tòa địa ốc ở thành phố Vice City.

[AdSense-A]

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (3)

Với bản Mod này, nhiều game thủ sẽ muốn hòa mình vào thế giới GTA Vice City để trở về tuổi thơ thêm một lần nữa. Nếu quan tâm và muốn có thêm thông tin về bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K, bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp trong bản Mod:

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (4)

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (5)

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (6)

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (8)

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (9)

GTA Vice City và bản Mod CryENB Ultra Realistic Graphics 4K (10)