Gulong Heroes – Game kiếm hiệp nhập vai đồ họa chibi cực đẹp

Dung hòa hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai, kiếm hiệp và đồ họa chibi của Gulong Heroes chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Vài nét về Gulong Heroes

Gulong Heroes l à tựa game võ hiệp được xây dựng theo phong c á ch h à nh động nhập vai tr ê n nền đồ họa chibi (Q-Style) v ô cùng dễ thương.

Nếu Kiếm Thánh Mobile là tựa game kiếm hiệp hot nhất hiện nay thì có lẽ Gulong Heroes sẽ là tựa game võ hiệp hay nhất trong thời gian tới. Trò chơi được xây dựng theo phong cách hành động nhập vai trên nền đồ họa chibi (Q-Style) vô cùng dễ thương. Game mobile mới này đã gần đây đã được phát hành trên cả 2 cả hai phiên bản game iOS và game Android tại các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia, và Việt Nam.

gulong-heroes-game-kiem-hiep-nhap-vai-hoa-chibi-cuc-dep-1

Nếu bạn chưa biết, Gu Long là một trong những tiểu thuyết gia võ thuật nổi tiếng ở Châu Á, chỉ đứng sau Kim Dung. Trong sự nghiệp cầm bút vĩ đại của mình, ông đã tạo ra nhiều nhân vật anh hùng kinh điển, có thể kể đến như Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương, Thập Nhất Lang,…và vô số vị cao nhân khác. Và sự ra đời của Gulong Heroes phần nào tôn vinh họ.

gulong-heroes-game-kiem-hiep-nhap-vai-hoa-chibi-cuc-dep-4

Theo đó, tựa game mobile online Gulong Heroes kế thừa những nét tinh túy văn hóa võ hiệp, cùng thiên hạ rộng lớn với bao chuyện ân ái tình thù, để người chơi tự do khám phá, nhập vai vào những vị đại hiệp anh hùng hành tẩu giang hồ.

Thuộc thể loại game ARPG, trò chơi áp dùng hình thức vượt từng phụ bản nhỏ và sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội gồm 3 nhân vật chính và 2 nhân vật hỗ trợ, mỗi nhân vật đều tự động chiến đấu hết sức linh hoạt. Số lượng các anh hùng trong game lên tới hơn 100 người để bạn thỏa sức chiêu mộ. Để tăng thêm sức mạnh, người chơi có thể thông qua các hệ thống đặc trưng như trang bị, thăng sao, thăng cấp, thăng kỹ năng, hay kết hợp một số tính năng độc đáo khác.

gulong-heroes-game-kiem-hiep-nhap-vai-hoa-chibi-cuc-dep-2

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, game iPad Gulong Heroes có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn như Survival PvP – chế độ sống còn, hay thách thức những người chơi khác để cướp trang bị quý hiếm tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

gulong-heroes-game-kiem-hiep-nhap-vai-hoa-chibi-cuc-dep-3

Như đã nói, trò chơi có phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt và mang đậm sắc thái võ hiệp cổ trang chân thực. Nhờ có công nghệ Unity 3D tân tiến, mô hình nhân vật và cảnh vật trong game được thể hiện rất tinh xảo, sắc nét và mang phong cách Q-style dễ thương, có thiết kế diện mạo cách tân phù hợp với việc sử dụng trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Trailer game Gulong Heroes:

Gulong Heroes hiện phát hành miễn phí trên kho tải App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/gulong-heroes/id1158762041?mt=8

Những thông tin game, mẹo chơi của Gulong Heroes sẽ được Game Cho iPad tổng hợp và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên nhé.