Hearthstone: Top 10 lá bài Legendary đáng giá nhất

Để tránh tình trạng phí công, phí sức, phí nguyên liệu tạo ra những lá bài mà chẳng được công trạng gì, bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu về 10 lá bài Legendary đáng giá nhất dưới đây nhé:

10. Grommash Hellscream

Đây lá bài legendary của bộ Warrior, Grommash Hellscream tiêu tốn 9 mana để triệu hồi, có thể tấn công đối phương ngay khi vừa hạ bài và cộng đến 6 Công khi bị mất máu. Với 4 điểm Công và 9 điểm Thủ cơ bản, đây là một trong số những lá bài cực mạnh của Warrior phù hợp với mọi combo của lớp nhân vật này.

9. Tirion Fordring

Chỉ tiêu tốn 8 mana, cho bạn 1 lá bài phòng thủ tuyệt vời với Divine Shield, Taunt, 6 công 6 thủ. Đặc biệt khi chết đi Tirion Fordring sẽ trang bị cho Hero vũ khí 5/3.

8. Chillmaw

hearthstone-top-10-la-bai-legendary-dang-gia-nhat

Là một lá bài hệ rồng, 7 mana, 6 công, 6 thủ kèm theo Taunt. Đây là một lá bài công thủ toàn diện, kèm theo đó là hiệu ứng gây 3 damage lên tất cả các đơn vị lính trên bàn. Một là bài tuyệt vời trong combo Dragon của Paladin.

7. Cairne Bloodhoof

Một lá bài vô cùng khủng khiếp, 6 mana và tặng cho bạn 1 quân 4 công 5 thủ. Điều đặc biệt ở đây là khi lá bài này chết, nó sẽ gọi ra một lá tương tự như vậy. Buộc phải có những chiến thuật đặc biệt để xử lý lá bài này.

6. Harrison Jones

5 công 4 thủ và chỉ tiêu tốn 5 mana. Quan trọng nhất là hiệu ứng phá hủy vũ khí của đối phương sau đó rút lượng bài bằng với độ bền của vũ khí đối phương. Đây là một lá để khắc chế Paladin,Warrior và Assasin cực tốt.

5. Leeroy Jenkins

6 công 2 thủ, lá bài này triệu hồi lập tức 2 đơn vị lính 1 công 1 thủ cho đối phương, tuy nhiên với hiệu ứng có thể tấn công ngay lập tức, Leeroy Jenkins phù hợp với nhiều bộ combo với các lối đánh đa dạng của hệ Dragon.

4. N’Zoth, the Corruptor

Đây là một lá Legendary vô cùng khủng khiếp trong giai đoạn cuối trận, tiêu tốn đến 10 mana nhưng N’Zoth, the Corruptor triệu hồi tất cả các đơn vị có hiệu ứng Deathrattle đã chết trên bàn của bạn.

3. Ragnaros the Firelord

Không thể tấn công nhưng gây đến 8 damage lên một đơn vị bất kỳ của đối phương mỗi khi kết thúc lượt. Ragnaros the Firelord nếu được hỗ trợ tốt, hắn sẽ khiến đối phương bất lực, thậm chí là đầu hàng ngay khi ra bài.

2. Yogg-Saron, Hope’s End

7 công 5 thủ, sử dụng lập tức một Spell bất kỳ mà bạn đã sử dụng trong trận đấu. Không cần nói nhiều về combo của lá bài 10 mana này.

1. Sylvanas Windrunner

6 mana, 5 công, 5 thủ. Khi chết sẽ thu phục một lá bài bất kì của đối phương. Đây có thể xêp vào một trong số những lá bài lỗi nhất Hearthstone.