Hero Combo: Xu hướng gameplay độc đáo cho mobile 2017

Hero Combo là tựa game Slingshot được cộng đồng game đánh giá cao từ khi có phiên bản quôc tế. May mắn thay khi về đến Việt Nam game vẫn giữ nguyên được chất lượng và được đông đảo game thủ chờ đợi.

Một phiên bản game “vừa túi tiền”hủ

Sau bao mong ngóng, Hero Combo cuối cùng cũng cập bến nước nhà và hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm giải trí hợp lý, với các giá trị chi tiêu vừa phải với túi tiền game thủ. Hơn thế nữa còn tặng miễn phí những nhân vật cực mạnh như Yasuo nếu người chơi đăng nhập 7 ngày liên tiếp, kèm theo là thăng cấp tài khoản lên VIP 4 dễ dàng.

Hero Combo: Xu hướng gameplay độc đáo cho mobile 2017

Bởi lẽ, nhà phát hành MEM Corp đã chịu hầu hết chi phí từ công đoạn đưa game về Việt Nam. Chưa hết, lợi thế của Hero Combo khi phát hành tại Việt Nam là được trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất với lượng nội dung, tính năng ngang với bản quốc tế, hơn nữa còn được khác phục vô số lỗi game so với bản Beta. Dự kiến, hoàn thiện sớm cả phần tính năng Guild War (Bang Hội Chiến) đang được cộng đồng quốc tế yêu mến.

Nhịp game được đẩy lên cao trào

Ngay bây giờ trong Hero Combo, người chơi sẽ mặc định nhận được 1 nhân vật 4 sao cho mỗi lần quay ra 10 tướng. Thậm chí nếu may mắn, bạn còn nhận được những vị tướng cao cấp hơn, hoặc nhiều tướng cao cấp cùng một lúc, khiến cho hệ sinh thái của game tăng trưởng gấp nhiều lần khi game vừa ra mắt ở nước nhà Hồng Kông, giúp bạn tránh khỏi nhiều con đường vòng, trong game thông báo hiển thị người chơi rút ra tướng mạnh xuất hiện liên tục.

Hero Combo: Xu hướng gameplay độc đáo cho mobile 2017 (1)
Máy chủ rất ổn định

Thật bất ngờ là hiện tượng giật lag, mất kết nối như khi người chơi trải nghiệm phiên bản quốc tế phát hành tại thị trường SEA đã hoàn toàn biến mất, cho ra một trải nghiệm mượt mà. Phải nói là đối với một tựa game có hiệu ứng hoa mỹ khiến cho máy chủ phải tải nặng như Hero Combo, thì kết quả hiện tại đã cho thấy nỗ lực của nhà phát hành trong việc tối ưu hóa máy chủ, đem cả một hệ thống lối chơi đồ sộ của Hero Combo du nhập thành công vào Việt Nam.

Tối ưu hóa xuất sắc

Ngoài lối chơi phức tạp thuộc thể loại Slingshot, kết hợp với vô số các vị tướng của DOTA và LOL (mỗi vị có tới 4 kỹ năng), Hero Combo còn có điểm mạnh ở việc đồ họa game thuộc hàng xuất sắc trên thị trường. Thường thì người chơi của hệ điều hành iOS sẽ không phải lo lắng về vấn đề cấu hình.

Nhưng đối với các tựa game khác có đồ họa tương đương, các thiết bị Android cấu hình yếu dường như sẽ không “gánh” nổi, sinh ra giật lag. Thế nhưng không những điều này không xảy ra với Hero Combo, mà còn hơn thế, những thiết bị Android cấu hình vừa phải sẽ cho ra chất lượng hình ảnh, tốc độ màn chơi không thua kém gì đối với iOS. Thể hiện sự tối ưu hóa hoàn hảo từ nhà phát triển.

Hero Combo: Xu hướng gameplay độc đáo cho mobile 2017 (2)

Dịch thuật chất lượng

Vì trước đây Hero Combo từng được phát hành phiên bản tiếng Anh nên việc dịch thuật dường như không phải là trở ngại đối với nhà phát hành, khiến cho chất lượng dịch trở nên trôi chảy và dễ chấp nhận hơn vô số tựa game được dịch từ tiếng Trung, tiếng Hàn qua mà người chơi chẳng thể hiểu nổi, cứ ngỡ như nhà phát hành đang sử dụng… Google Translate.

Như chúng ta đã biết, mặc dù thông báo chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 22/02 nhưng Hero Combo đã phải lùi lịch trình của mình lại đôi chút do sự cố khó đăng nhập. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể tải game dễ dàng với cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Link tải: iOS / Android

Nhìn chung Hero Combo vẫn là tựa game được game thủ Việt yêu thích bởi lối chơi sáng tạo và hiếm thấy. khi sử dụng các anh hùng thân quen trong MOBA để giao đấu. Không những thế, game thủ còn được tận hưởng cốt truyện ấn tượng khi game được thổi hồn bằn hai thế giới huyền bí của Dota và LOL.