Heroes Empire – Đứa con lai của AOE và HearthStone

Nếu từng đam mê lối chơi của dòng game chiến thuật thì bạn không thể bỏ qua cái tên Heroes Empire – Đứa con lai của AOE và HearthStone.

Vài nét về đứa con lai Heroes Empire

Ngay từ khi HearthStone tạo thành một cơn sốt mới trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới thì đồng nghĩa với việc không ít sản phẩm tương tự ra mắt. Mới đây nhất, hãng FrozenShard Games cũng đã cho ra đời đứa con cưng của mình với tên gọi Heroes Empire.

heroes-empire-dua-con-lai-cua-aoe-va-hearthstone-1

Nếu như HearthStone tập trung chủ yếu vào thế giới quái vật dị dạng thì tựa game cho iPad Heroes Empire lại cho phép người chơi nắm giữ những loại thẻ bài cao quý như Alexander Đại đế, Spartacus…

Bên cạnh đó là hệ thống nhân vật trong tựa game mobile này đều được vẽ với phong cách riêng, giao diện dễ nhìn nhưng việc pha lẫn một vài yếu tố đáng yêu lại không hề phù hợp với bối cảnh trò chơi.

heroes-empire-dua-con-lai-cua-aoe-va-hearthstone-2

Về lối chơi trong gMO Heroes Empire, bạn sẽ đầu tư, xây dựng cho mình một hệ thống thẻ bài ưng ý và sử dụng chúng để đi thi đấu. Cuộc đọ sức giữa người chơi và đối thủ sẽ diễn ra trên một bàn chơi với 8 ô chứa bài và chia đều cho 2 bên. Vẫn là hình thức bốc bài, lựa chọn quân đưa ra đấu trường và kích hoạt khả năng tấn công hay phòng thủ của chúng. Trận đấu sẽ kết thúc khi điểm gốc/nguồn sống của thẻ tướng đứng đầu giảm về 0.

heroes-empire-dua-con-lai-cua-aoe-va-hearthstone-3

Tính chiến thuật trong Heroes Empire

Không đơn giản như chúng ta nghĩ, do mỗi thẻ bài trong Heroes Empire đều mang tới chỉ số và những kỹ năng đặc biệt riêng nên người chơi sẽ phải tính toán rất nhiều. Đây cũng chính là chìa khóa để giúp cho người chơi dành được chiến thắng, không nên quá tập trung vào các chỉ số thuộc tính. Nếu như bạn bị rào cản của ngôn ngữ làm khó thì cũng đừng lo lắng, sau một vài trận đấu với lá bài mới sẽ cho chúng ta câu trả lời rõ ràng nhất.

heroes-empire-dua-con-lai-cua-aoe-va-hearthstone-5

Ở chế độ đấu đơn, người chơi sẽ được khám phá nhiều địa điểm lịch sử nổi tiếng khác nhau tại Hy Lạp, Anh, Ai Cập… Khi đã nhàm chán, với kinh nghiệm sẵn có và tự tin với những lá bài của mình thì game thủ có thể đến với tính năng PvP. Mọi trận thi đấu sẽ diễn ra hết sức thực tế chứ không phải auto như nhiều trò chơi tương tự khác.

Hiện tại game được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải Heroes Empire cho iOS: https://goo.gl/HJSsEY

Link tải Heroes Empire cho Android: https://goo.gl/vrtdla

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Heroes Empire