Heroes Reborn – Tựa game iPad đáng mong đợi nhất tháng 10

Được mệnh danh là siêu phẩm của tháng 10, tựa game mobile online Heroes Reborn: Enigma hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt.

heroes-reborn-tua-game-ipad-dang-mong-doi-nhat-thang-10-1

Heroes Reborn: Enigma – Siêu phẩm game hành động dành cho iPad

Là một gMO thuộc thể loại hành động phiêu lưu dưới góc nhìn thứ nhất, Heroes Reborn: Enigma mang đến cho người chơi những pha hành động nghẹt thở đầy màu sắc điện ảnh và những câu hỏi hóc búa yêu cầu phải tìm ra lời giải để có thể tiếp tục hành trình của mình.

heroes-reborn-tua-game-ipad-dang-mong-doi-nhat-thang-10-2

Nội dung chính trong tựa game nhập vai hành động Heroes Reborn: Enigma sẽ đưa người chơi hóa thân vào nhân vật Dahlia – cô em gái 14 tuổi của Cassandra. Cô bị nhốt trong một cơ quan bí mật của chính phủ có tên là The Quarry. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm cách trốn thoát khỏi chỗ đó. Các khả năng đặc biệt của Dahlia hiện vẫn chưa được tiết lộ. Kẻ thù chính mà nhân vật của chúng ta sẽ phải đối mặt trong game sẽ là Trevor Mason.

heroes-reborn-tua-game-ipad-dang-mong-doi-nhat-thang-10-3

Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 10 tới

Được biết tựa game giải trí này sẽ ra mắt trên cả hai phiên bản game iOS và game Android. Đây là phát súng mở đầu cho series phim truyền hình Heroes Reborn chuẩn bị được công chiếu tại Mỹ cuối năm nay. Việc cùng lúc trải nghiệm tựa game này bên cạnh là theo dõi series phim sẽ làm cho bạn có những trải nghiệm phong phú và sâu sắc hơn giống như đang xem phim vậy nhưng dưới một góc nhìn khác.

heroes-reborn-tua-game-ipad-dang-mong-doi-nhat-thang-10-4

Dự kiến, Heroes Reborn: Enigma sẽ chính thức ra mắt trên App Store và Google Play vào ngày 8/10 tới đây. Với những gì được hé lộ thì chắc chắn Heroes Reborn: Enigma sẽ là cái tên cực hot trên tất cả các diễn đàn game trong thời gian sắp tới. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất của Heroes Reborn cũng như các tựa game PC, mobile khác nhé.

Hóng thêm các thông tin khác về Heroes Reborn tại: http://gamehub.vn/tags/heroes+reborn%3A+enigma/