Hiệp Khách Giang Hồ: Game huyền thoại trên Mobile tái xuất hè 2018

Tái xuất hè 2018, Hiệp Khách Giang Hồ – game huyền thoại trên mobile một thời ; khiến game thủ 8X, 9X bồi hồi nhớ lại nhiệt huyết thanh xuân hào hùng.

Nhiệt huyết thanh xuân, hồi ức giang hồ

Hiệp Khách Giang Hồ lần đầu tiên được biết đến với tư cách là bộ truyện võ lâm hài hước nhiều tập của Hàn Quốc do Jeon Keuk Jin sáng tác và Yang Jae Hyun làm họa sĩ. Bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 với tên Nhiệt Huyết Giang Hồ và sau đó được đổi tên thành Hiệp Khách Giang Hồ khi được tái bản vào năm 2004.

Hiệp Khách Giang Hồ: Game huyền thoại trên Mobile tái xuất hè 2018 (1)

Hiệp Khách Giang Hồ sau khi được chuyển thể thành game online với tên gọi Yulgang Online bởi KRG Soft và Mgame đã trở thành tựa game ăn khách tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,… Chính vì thế sau khi cập bến làng game Việt vào năm 2006 với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ Online, tựa game đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn của cộng đồng game thủ.

Hiệp Khách Giang Hồ: Game huyền thoại trên Mobile tái xuất hè 2018 (2)

Một trong những yếu tố thu hút của Hiệp Khách Giang Hồ Online chính là sở hữu cốt truyện hấp dẫn, hài hước song hành cùng nền tảng theo phong cách 3D Q-Style mới lạ. Ngoài ra thì lối chơi nhập vai của game cũng để lại rất nhiều ấn tượng với hệ thống nhân vật đa dạng chia thành 2 phe Chính – Tà, hệ thống bát đại thần binh độc đáo hay hệ thống chiến trường tranh bá hấp dẫn.

[AdSense-A]

Đáng tiếc là đến năm 2009, Hiệp Khách Giang Hồ Online đã phải nói lời chia tay đối với cộng đồng game thủ Việt trong sự tiếc nuối. Song nhiệt huyết của game thủ vẫn chưa bao giờ cạn, cộng đồng yêu thích Hiệp Khách Giang Hồ nhanh chóng tìm đến các máy chủ nước ngoài để tiếp tục niềm đam mê của mình.

Hiệp Khách Giang Hồ: Game huyền thoại trên Mobile tái xuất hè 2018 (3)

Cho đến thời điểm hiện tại, Hiệp Khách Giang Hồ Online vẫn thường được nhắc đến như một huyền thoại của làng game Việt, là nhựa thanh xuân, là cả một hồi ức giang hồ của những thế hệ game thủ Việt thế hệ 8x, 9x. Niềm mong mỏi lớn nhất của nhiều người vẫn là sẽ có một mái nhà chung để được cùng các anh em chiến hữu ôn lại kỉ niệm một thời xông pha trận mạc, tìm về những trải nghiệm xưa kia bên nhau.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – Huyền thoại trở lại

Và có lẽ mong ước ấy đã trở thành hiện thực khi NPH Gamota quyết định đưa Hiệp Khách Giang Hồ trở lại làng game Việt với phiên bản Mobile. Được biết, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được đích thân tác giả bộ truyện tranh Jeon Keuk Jin lẫn họa sĩ Yang Jae Hyun tham gia tư vấn sản xuất, lấy cảm hứng xuất phát từ phiên bản PC huyền thoại.

Hiệp Khách Giang Hồ: Game huyền thoại trên Mobile tái xuất hè 2018 (4)

Fan hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra những tính năng kinh điển của Hiệp Khách Giang Hồ được tái hiện hoàn hảo trong phiên bản Mobile như hệ thống nhân vật với các môn phái quen thuộc như Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Thủ, Đại Phu. Hóa thân thành những hiệp khách trong game, bạn sẽ có 2 con đường để lựa chọn: Chính phái hoặc Tà phái và có cơ hội gia nhập vào những cuộc chiến bất tận.

Hiệp Khách Giang Hồ: Game huyền thoại trên Mobile tái xuất hè 2018 (5)

Với nền đồ họa 3D Q-Style dễ thương, cốt truyện hài hước, hệ thống trang bị, thú cưỡi, thời trang ấn tượng và luôn luôn có những trận thư hùng máu lửa giữa 2 phe Chính – Tà nhưng lại không đòi hỏi cấu hình quá cao, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sẽ thực sự là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với game thủ Việt, đặc biệt là với những fan hâm mộ Hiệp Khách Giang Hồ Online trước đây.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

10:00 NGÀY 28.06.2018 – CHÍNH THỨC ALPHA TEST HIỆP KHÁCH GIANG HỒ

Link tải APK: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gmt.hiepkhachgiangho
Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1358604343