Honey Select – Game VP 18 + hé lộ hệ thống tùy biến cực chi tiết

Có gì hot nơi tựa game thực tế ảo 18+ này, bạn đọc cùng Game cho iPad tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây nhé:

Không chỉ có Dead or Alive VR, dòng game hỗ trợ thực tế ảo gắn mác 18+ sẽ sớm có thêm một sản phẩm cực kỳ hấp dẫn. Đó chính là Honey Select – sản phẩm đến từ ông trùm game người lớn Illusion. Game dự kiến ra mắt vào 09/09 sắp tới.

honey-select-game-vp-18-lo-thong-tuy-bien-cuc-chi-tiet

Nếu các bạn chưa biết, Illusion là đơn vị phát triển và phát hành game hàng đầu tại Nhật Bản trong mảng Erotic – 3D- Game (Game người lớn 3D). Hãng có những quy định hết sức ngặt nghèo về việc bán các sản phẩm cũng như sử dụng chúng.Nắm bắt được những công nghệ mới và tiên tiến nhất, Illusion đã đầu tư mạnh mẽ vào phát triển các sản phẩm Erotic Game hỗ trợ VR. Với sự đầu tư đó, Honey Select mang tới những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, khung cảnh chi tiết và cử động nhân vật cũng có những bước tiến lớn.

Tất nhiên, với những sản phẩm Game của Nhật Bản thì không thể thiếu “tiết mục” tùy chỉnh nhân vật. Cụ thể với Honey Select, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh những “thông số” của cô bạn gái trong mơ của mình: Từ kiểu, màu tóc, khuôn mặt, cỡ ngực, chiều cao, trang phục và vô số những chi tiết “thú vị” khác.

NOTE: Để theo dõi những đoạn clip “thú vị” về Honey Select, các bạn hãy lên Youtube và search từ khóa “Honey Select Demo” và tận hưởng!