Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên máy tính

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên máy tính, bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu, cài đặt luôn và ngay nhé:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một sản phẩm kiếm hiệp đặc sắc dành cho thiết bị di động Android và iOS. Tuy nhiên, tựa game iPad này cũng cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm này trên máy tính, laptop một cách dễ dàng theo hướng dẫn sau đây.

huong-dan-cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-tren-may-tinh-1

  • Đầu tiên: Bạn cần tải và cài đặt phần mền giả lập Android trên máy tính. Có rất nhiều phần mềm hữu ích như Bluestacks, Droid4X… bạn có thể tìm kiếm trên Google, tùy ý chọn lựa để tải và sử dụng.

Link tải ứng dụng:

Bluestacks: http://www.bluestacks.com/download.html

Droid4x: http://www.droid4x.com/  • Sau khi cài đặt, bạn mở phần mềm giả lập Android sẽ thấy giao diện chương trình gần giống với một thiết bị di động Android hoàn chỉnh. Sau đó thực hiện các bước sau:
  • Bước 1: Vào trang chủ http://vltkm.zing.vn từ trình duyệt của phần mềm giả lập.

huong-dan-cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-tren-may-tinh-2

  • Bước 2: Ấn vào nút Tải Game ở phía trên màn hình.

huong-dan-cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-tren-may-tinh-3

  • Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang trang sản phẩm trên CH Play.
  • Bước 4: Chọn cài đặt sản phẩm (Lưu ý: Những người chơi có tham gia phiên bản Alpha Test trước đó thì cần xóa phiên bản Alpha Test đi trước khi cài đặt bản Closed Beta).

huong-dan-cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-tren-may-tinh-4

huong-dan-cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-tren-may-tinh-5

  • Bước 5: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở giao diện chính. Bạn có thể nhấp vào và trải nghiệm.

huong-dan-cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-tren-may-tinh-6

Bên cạnh cách trên, độc giả của Game Cho iPad cũng có thể vào trực tiếp CH Play, tìm kiếm với từ khóa vo lam truyen ky mobile vng, vltkm để vào trang sản phẩm và cài đặt.

huong-dan-cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-tren-may-tinh-7

Đừng quên like nếu thấy bài chia sẻ hữu ích nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.