Hướng dẫn cách chuyển hình ảnh siêu nhanh giữa các thiết bị iOS

Chuyển hình ảnh giữa các thiết bị sử dụng cùng hệ điều hành iOS chưa bao giờ lại trở lên đơn giản như thế. Bạn đọc cùng Game Cho iPad tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị iOS (iPhone, iPad) hoặc MacBook dễ dàng mà không cần gắn cáp kết nối.

Nếu đang sử dụng các thiết bị của Apple (iPhone, iPad, MacBook…), bạn có thể tận dụng tính năng AirDrop để chuyển dữ liệu nhanh hơn.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở khóa iPhone (hoặc iPad) và truy cập vào Control Center (trung tâm điều khiển).

huong-dan-cach-chuyen-hinh-anh-sieu-nhanh-giua-cac-thiet-bi-ios-2

Kích hoạt tính năng AirDrop trên các thiết bị iOS hoặc MacBook.

– Bước 2: Nhấp vào mục AirDrop và thiết lập lại là Everyone (mọi người) hoặc chọn Contacts Only (chỉ chia sẻ dữ liệu với những người nằm trong danh bạ). Lưu ý, người dùng cần phải thực hiện việc này trên cả hai thiết bị. Khi hoàn tất, tự động kết nối Wi-Fi và Bluetooth sẽ được kích hoạt.

huong-dan-cach-chuyen-hinh-anh-sieu-nhanh-giua-cac-thiet-bi-ios-3

Khi bật AirDrop, cả hai thiết bị mới có thể nhận diện nhau.

– Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy đánh dấu các hình ảnh, dữ liệu cần chuyển sang thiết bị khác, sau đó nhấn vào biểu tượng nút Share (chia sẻ) ở góc trái bên dưới và chọn thiết bị nhận trong mục Tap to share with Airdrop (chạm để chia sẻ với AirDrop).

– Bước 4: Trên thiết bị nhận, người dùng chỉ cần nhấn Accept (chấp nhận) nếu được hỏi. Nhìn chung, đây là cách đơn giản nhất để chuyển hình ảnh qua lại giữa các thiết bị Apple mà không cần phải gắn thêm cáp kết nối.

huong-dan-cach-chuyen-hinh-anh-sieu-nhanh-giua-cac-thiet-bi-ios-4

Chuyển dữ liệu siêu tốc trên iPhone, iPad mà không cần cáp kết nối.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết hoặc comment trong trường hợp thao tác không thành công hoặc có gì đó muốn thắc mắc nhé. Chúc bạn thành công.