Hướng dẫn cách nạp tiền cho iPad không cần tháo sim

Có khá nhiều cách để bạn có thể nạp tiền cho iPad tuy nhiên trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game cho iPad sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền mà không cần tháo sim hoặc sử dụng bất cứ một thiết bị thứ 3 nào nhé.

1, Nạp tiền cho iPad thông qua trang web của nhà mạng.

– Ngày nay tất cả các nhà mạng đã đưa ra dịch vụ nạp tiền trực tuyến nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể nạp tiền cho iPad mà không cần phải tháo sim hay những thao tác khác phức tạp. Để có thể nạp tiền cho iPad các bạn truy cập vào địa chỉ sau.

huong-dan-cach-nap-tien-cho-ipad-khong-can-thao-sim-1

– Mạng Viettel: bạn truy cập vào trang: naptien.viettel.vn

– Mạng Vinaphone: bạn truy cập vào trang: naptien.vinaphone.com.vn

– Mạng Mobiphone: bạn truy cập vào trang: naptien.mobifone.com.vn

– Sau khi bạn truy cập vào các trang web trên hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản, nếu như bạn chưa có tài khoản với nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

– Tiếp theo bạn truy cập tới mục thanh toán cước và nạp tiền trực tuyến để thực hiện việc nạp tiền cho iPad.

huong-dan-cach-nap-tien-cho-ipad-khong-can-thao-sim-2

Bạn truy cập vào mục thanh toán cước và nạp tiền trực tuyến như hình trên

– Để nạp tiền cho iPad bạn nhập số thuê bao mà bạn đang sử dụng trên chiếc iPad của mình vào hệ thống.

huong-dan-cach-nap-tien-cho-ipad-khong-can-thao-sim-3

Bạn nhập số điện thoại vào hệ thống như hình trên

– Bạn chọn số tiền mà bạn muốn nạp sau đó bạn hình thức thanh toán để thanh toán cho số tiền trên với nhà mạng.

huong-dan-cach-nap-tien-cho-ipad-khong-can-thao-sim-4

Bạn chọn số tiền muốn nạp và phương thức thanh toán

– Như vậy là bạn đã hoàn tất việc nạp tiền cho iPad mà không cần phải tháo sim của thiết bị ra. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Đây cũng là một phương thức nạp tiền rất tiện ích mà nhà mạng cung cấp cho người dùng iPad. Ngoài cách làm trên các bạn cũng có thể tham khảo cách cách làm dưới đây.

2, Nạp tiền thông qua đại lý – dịch vụ “bắn tiền”

– Một cách khác cũng giúp bạn có thể nạp tiền cho iPad mà không cần tháo sim, đó là nhờ đại lý “bắn tiền” cho bạn. Bạn có thể đến các đại lý nhà mạng mà bạn đang sử dụng để nhờ “bắn tiền” thông qua SIM EZ đa năng. Cách làm này bạn không chỉ nạp được tiền cho iPad mà bạn cũng có thể nạp tiền cho các thiết bị điện thoại khác.

3, Nạp tiền cho iPad thông qua ứng dụng QueryUSSD

– Đây cũng là một cách nạp tiền cho iPad mà không cần tháo sim. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng cho các thiết bị iPad đã được Jailbreak. Để có thể nạp tiền cho iPad bằng cách làm này các bạn thực hiện như sau:

– Bạn cài đặt ứng dụng QueryUSSD cho iPad thông qua cửa hàng Cydia. Sau khi cài đặt ứng dụng QueryUSSD cho iPad bạn mở ứng dụng lên và nhấn chọn mục QueryUSSD. Tại đây bạn nhập mã số thẻ nạp tiền rồi tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh Activation Methods như hình hướng dẫn dưới đây.

huong-dan-cach-nap-tien-cho-ipad-khong-can-thao-sim-5

Bài hướng dẫn trên đây hy vọng bạn đọc sẽ có thể nạp tiền thành công cho iPad mà không cần đụng chạm gì tới sim. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng các tựa game mobile, mẹo chơi game và thủ thuật được chia sẻ trên page.