Hướng dẫn cách nhận game platform SteamWorld Dig miễn phí

Trong nội dung dưới đây Game Cho iPad sẽ hướng dẫn bạn đọc các tải miễn phí SteamWorld Dig siêu đơn giản và chắc chắn thành công. Bạn đọc cùng theo dõi và làm theo hướng dẫn nhé:

Chiến dịch On the House (tặng game miễn phí định kỳ trên cổng phân phối game Origin của hãng EA Games) lại tiếp tục với tựa game SteamWorld Dig (2013).Nếu bạn chưa biết thì SteamWorld Dig là siêu phẩm game platform  thuộc thể loại game phiêu lưu rất được yêu thích của hãng phát triển độc lập Image & Form. Trong game, bạn sẽ vào vai Rusty, một robot đào hầm và khám phá những điều bí ẩn.

Nếu bạn chưa có tài khoản Origin:

1. Tải chương trình Origin về tại trang web của Origin -> Chọn “Download Origin for Windows” hoặc “Download for Mac” nếu bạn dùng máy Mac.

huong-dan-cach-nhan-game-platform-steam-world-dig-mien-phi-2

2. Sau khi đã cài đặt và khởi động, bạn nhấn vào “Create an account” để tạo tài khoản miễn phí bằng email và hoàn thành các bước xác nhận.

huong-dan-cach-nhan-game-platform-steam-world-dig-mien-phi-3

Nếu bạn đã có tài khoản Origin:

Bạn khởi động Origin, nhấp vào hình game ở phía bên dưới trang chủ của ứng dụng Origin -> Orgin sẽ hiện ra bảng dưới đây, bạn rê chuột vào hình game và chọn “Add to Game Library”.

huong-dan-cach-nhan-game-platform-steam-world-dig-mien-phi-4

Và trò chơi SteamWorld Dig đã nằm trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể tải game về máy để thưởng thức trò chơi bất cứ lúc nào. Phần 2 của game dự kiến sẽ ra mắt người chơi vào cuối năm nay.

Những thông tin game mới về SteamWorld Dig cũng như các tựa game miễn phí khác sẽ liên tục được Game cho iPad tổng hợp và gửi tới quý độc giả. Chúc bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ nhé!